Tu La Quân Tử

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

35,171

Hoàn Thành

21:24:58 03/10/2017

Tu La Quân Tử

Đánh giá: 6/10 từ 4 lượt
Đây là bộ truyện online hay thứ hai của Vô Thố Thương Hoàng nói về Thượng Quan Khiêm – Tu La quân tử. Tại sao gọi bạn Khiêm là quân tử? Vì bạn bề ngoài ôn nhuận như ngọc, nụ cười dịu dàng, khí chất xung quanh rất thoải mái, tiếng nói như gió xuân phất qua cành liễu, du dương êm tai. Nhìn bạn người ta sẽ nghĩ đến 2 chữ quân tử. Rồi vì sao bạn Khiêm bị gọi là Tu La?

Bạn 1 kiếm giết chết 10 vạn người, mỉm cười như ko có gì xảy ra, ngồi trước 1 núi xác chết uống trà ung dung trò chuyện, một cái chớp mắt cũng ko có, làm người xung quanh sợ đến tận sâu trong linh hồn.Ngày xưa bạn Khiêm là 1 hoàng tử kiêu tế trong cung, mẫu hậu của bạn bị sát hại, bạn bị đuổi ra khỏi cung, xóa tên khỏi dòng họ, giữa đường lọt vào truy sát rơi xuống núi. Cũng may ko chết, sau đó bạn cứu 1 nữ nhân ngôn tình sủng về từ thanh lâu, coi em ý làm muội muội bởi vì em ý giống mẫu hậu của bạn.

Ai dè em ý lấy oán trả ân nha, kêu sát thủ tới giết bạn, bạn trốn thoát tới vực núi, sau đó bị ma phương bắt đi, gặp Vô xá rồi trở thành cường đại.Bạn Khiêm là đại phu trong Vô xá, bạn chỉ chữa bệnh cho 3 người còn lại. Sở thích là trồng thảo dược, thi từ ca phú tất cả perfect.

Bạn Khiêm ko cho phép trên người Vô xá có vết tích, bởi vì bạn từng mắt mở trừng trừng nhìn bọn họ vết thương sâu đến thấy xương, lòi ra thịt, nên sau này ai đế vểt tích lên người Vô xá cũng ko được => tạo nên hiện tượng các bạn thụ sau khi hoan ái, đều lấy thuốc của bạn Khiêm xoa lên mấy dấu vết xanh xanh tím tím để hủy thi diệt tích Quân Hành Tuyệt, đệ đệ của bạn Khiêm, mọi chi tiết xin hãy đọc truyện để bình luận. Anh Tuyệt cũng làm tớ cam bái hạ phong vì anh quá điên cuồng a

Nhận xét của độc giả về truyện Tu La Quân Tử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook