Tu Ma Phi Thăng Quyển

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

59,743

Đang cập nhật

03:44:51 28/01/2020

Tu Ma Phi Thăng Quyển

Đánh giá: 8.4/10 từ 10 lượt
Tu Ma Phi Thăng Quyển - Đang tiến hành - HCV

Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:

Có lẽ trên đời nay, mọi người thường hay nghĩ giới tu tiên rất vĩ đại do nó có thể ban cho con người sự trường sinh bất lão hay phép thuật cao cường. Vậy nhưng mấy ai biết rằng, để đạt được những điều đó thì tu sĩ cũng phải trải qua những cuộc cạnh tranh tàn khốc, kẻ mạnh tồn tại, kẻ yếu sẽ bị hiện thực tàn khốc hủy diệt.

Tu tiên giới từ xưa đến nay hoàn toàn là một thế giới tàn khốc, mạnh được yếu chết, cá lớn nuốt cá bé. Cảnh giới của tu sĩ theo thấp lên cao như sau: Tụ Linh Cảnh (9 tầng cảnh giới), Thoát Phàm Cảnh (sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong), Tạo Đan Cảnh (sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong), Nguyên Anh Cảnh (sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, loãng anh kỳ)

Muốn tu luyện được thì trước hết tu sĩ phải có linh căn, linh căn càng mạnh thì tu sĩ càng tiến được xa hơn trong con đường tu luyện. Từ Thoát Phàm Cảnh mỗi lần tăng lên một cảnh giới lớn thì tu sĩ sẽ được tăng thêm tuổi thọ nhất định. Người ta nói tu tiên cầu trường sinh, nhưng đấy có phải là sự thật không thì chưa ai kiểm chứng...

Bối cảnh chúng ta trong truyện sẽ là đại lục Đại Việt - một vùng đất to lớn tiếp giáp hải vực, nói về một nam hài với cái suy nghĩ: "Tu tiên được thì ngon lắm sao,ta đây không tin ngoài tu tiên ra thì không còn cách nào khác mạnh lên, đợi ta đi, đến lúc đó ta sẽ đè thứ các ngươi gọi là tiên nhân xuống đít mà đ-t lên mặt hắn một cái, để cho toàn thể các ngươi đều thúi mặt."

Chúng ta cùng vào truyện thôi!

Nhận xét của độc giả về truyện Tu Ma Phi Thăng Quyển

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook