Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Linh DịHiện Đại

Nguồn: bachngocsach

8,150

Đang cập nhật

20:55:27 25/05/2021

Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Đánh giá: 8.3/10 từ 6 lượt
Tác giả Ủng Hữu Phúc Khí vừa hoàn thành bộ truyện đầu tay của mình mang tên Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ. Truyện là một câu chuyện linh dị kể về vị bác sĩ tâm lý sống ở New York. Cùng đón xem nội dung của truyện ngay sau đây nhé!

Trích đoạn truyện:

Là một bác sỹ tâm lý.

Những bệnh nhân mà Đỗ Duy phải đối mặt ở "New York này", phần lớn đều là loại người cảm thấy thế giới này có đủ thứ phi khoa học, luôn có ác linh muốn làm hại trẫm.

Nếu như được lựa chọn, Đỗ Duy vẫn mong có thể trở về Trung Quốc, bình lặng làm một bác sỹ tâm lý, yên ổn sống hết quãng đời còn lại.

Đáng tiếc, hắn không có lựa chọn.

Chỉ đáp một chuyến bay đến New York, muốn trải nghiệm một chuyến du lịch yên bình, kết quả khi phi cơ đáp xuống lại phát hiện thế giới đã thay đổi. Ngoài cái tên, New York trước mắt hoàn toàn khác New York trong ký ức của hắn.

Gọi điện cho bạn bè người thân, hết thuê bao không tồn tại thì người lạ nhận máy, thậm chí cả đời sống sinh dục cũng không như trước.

Cũng may cha mẹ hắn mất từ khi hắn còn nhỏ, không còn bận tâm gì về thế giới kia. Vậy nên hắn chỉ cần chi một số tiền lớn, kiếm một gã da đen chuyên lo mấy vụ đưa người nhập cư trái phép, làm mấy cái chứng minh giả, xem như hòa nhập một nửa vào thế giới này.

Điều đáng nói là tiền tệ của hai thế giới giống nhau, ngoại trừ tỷ giá hối đoái khác nhau, mọi thứ dường như không có gì thay đổi đối với hắn.

Nhận xét của độc giả về truyện Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook