Từ Môn Kiều

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm; Editor: My Love

60,831

Đang cập nhật

12:35:05 23/10/2018

Từ Môn Kiều

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Từ Môn Kiều - Đang tiến hành - A Ly Tiểu Phi

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Câu chuyện nói về chuyện tình của Từ Chiêu và Hàn Tử Dục. Từ Chiêu vốn là người thế kỉ 21. trong một lần không hiểu sao lại xuyên không thành tứ tiểu thư của Từ Gia. Tứ tiểu thư phạm lỗi bị bắt quỳ ở từ đường lạnh mà chết khiến cho Từ Chiêu xuyên vào. Để không bị mọi người phát hiện nàng đã giả vờ ngoan ngoãn. Khiến cho ai cũng phải khen Từ gia Tứ tiểu thư mềm mại dịu dàng lại xinh đẹp.

Nhưng nàng không ngờ sau bao nhiêu năm giả vờ hoàn hảo như vậy vẫn có người phát hiện ra tính cách thật của nàng đó là Hàn Tử Dục.

Hắn có thân phận cao quý nàng không thể chọc và được. Chính vì thế nàng quyết định tránh xa hắn. Nơi nào có hắn thì nàng sẽ tránh đi để không hắn không thấy. Nhưng sao nàng trốn kiểu gì cũng không được vậy. Mỗi lần đều có sự cố khiến cho dù muốn trốn cũng không được.Chỉ cần nghĩ tới là nàng cũng thấy mệt rồi.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, không chỉ phải trốn hắn mà nàng còn phải ứng phó với một đống người nữa. Nào thì đích tỷ gây khó dễ? Lão thái thái thì không thích luôn làm khó nàng? Thứ muội thì ghen ghét luôn tìm cách hãn hại?....

Cứ xong việc này thì lại tới việc khác khiến nàng muốn gục luôn rồi. Hơn nữa nàng còn phải làm sao để không bị trúng chiêu mà vẫn phải giữ đúng phép tắc nữa.

Chính là đến cuối cùng khi đã trở thành Hoàng hậu nương nương rồi nàng vẫn không hiểu tại sao mà mình có thể trở thành mẫu nghi thiên hạ nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Từ Môn Kiều

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook