Từ Ngục Kiếp Hoàng

Huyền HuyễnNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

4,200

Đang cập nhật

04:55:59 12/03/2019

Từ Ngục Kiếp Hoàng

Đánh giá: 7.5/10 từ 1 lượt
Từ Ngục Kiếp Hoàng - Đang tiến hành - Zeusz

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Kẻ được mệnh danh là vĩ trị như ta,một trong những kẻ đứng đầu tại thế giới ngầm nên xóa hết rồi nếu được làm lại ta muốn có cuộc sống tìm hạnh phúc của chính mình. Ta muốn thoát khỏi số phận muốn hủy diệt thần, chống lại ý trời.

Tiếp đi!

3 kẻ còn lại dàn trận ra 3 hướng khác nhau tạo thành hình tam giác. Một kẻ cầm 2 thanh kiếm,một kẻ cầm hai cây côn.Kẻ mạnh nhất thì chỉ là một phi tiêu. 3 tên lao đến thật nhanh,một đường chỉ được vạch ra tấn công một trung tâm

Kì phong chỉ khẽ nhắm mắt lại: " Alapals"

Một hình ngôi sao 5 cánh hiện lên.Một vận tốc không còn là của một con người bình thường.Ánh sáng của thanh kiếm kết hợp theo sự di chuyển của ánh sáng Mặt trăng.

Rọt rẹt.rọt rẹt

2 tên chưa kịp phản ứng đã thấy rơi đầu.Vết đầu cắt rất tỉ mỉ không một dấu vết trơn nhẵn cả lên.Thậm chí không thấy một giọt máu nào rơi ra chỉ đến khi qua được vài phút thì mới thấy vài giọt máu lách tách rơi ra.

Hahahaha,phụt!!!!!!

Chưa kịp cử động lại nghe thấy một tiếng kêu:

Keng kengkeng kengkeng keng!!!!!!!!!!

Chúng cứ liên hồi phát ra,những chiếc phi tiêu nhiều vô kể,không tả xiếc nổi. Trên người phong giờ không khác gì là một con nhím cả. Chưa kết thúc,chưa kịp để hít một hơi để thở đã thấy một sự biến dị khác lạ quá.

Hắn thấy ở trái đất này chưa bao giờ được thấy thứ này,nó chỉ có thể có trong sự tưởng tượng của một con người. Dù hắn đã trải qua biết bao nhiêu là cuộc chiến sinh tử khó khăn,rất nhiều lần từ chỗ chết trở về sự sống

Một dự đoán không sai về kết cục rất lớn

Một sự nhập ngừng,lắp bắp đứt quãng trong lời nói đó: không thể nào!không thể nào!!!!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Từ Ngục Kiếp Hoàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook