Tự Nhiên! Nàng Chạy Không Thoát Đâu.

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

78,228

Đang cập nhật

07:42:16 27/08/2019

Tự Nhiên! Nàng Chạy Không Thoát Đâu.

Đánh giá: 5.7/10 từ 15 lượt
Tự Nhiên! Nàng Chạy Không Thoát Đâu. - Đang tiến hành - Shuken

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Nàng luận thiên phú thì xếp vào hàng nghịch thiên. Luận nhan sắc, nàng xếp thứ hai không ai xếp thứ nhất. Luận thủ đoạn thì gian xảo, luận độ sắc bén lời nói như dao của nàng thì thiên hạ đệ nhất.

Nàng vô tình, nàng vô tâm.

Nhưng thế thì sao, ta chính là yêu nàng.

Tự nhiên, nàng chạy không thoát đâu.

Trích đoạn ngắn:

Trên không một thân hình người thiếu nữ xuất hiện, khuôn mặt nàng ngũ quan tinh xảo nhất là đôi mắt lạnh nhạt vô tình. Y phục trắng toát có thêu vài bông hoa bị ngạn đỏ thẫm, người thiếu nữ như bông hoa vạt áo tung bay, tóc đen phất phới rực rỡ lung linh khoe sắc. Nàng nhẹ nhàng dùng chân đáp xuống mặt đất, bước đến Thần thú Kỳ Lân :

Nàng đến cạnh Kì Lân. Ánh mắt xót thương nhìn cô bạn thân của mình khóe miệng một đường huyết chảy dài, y phục chật vật xơ xác. Nàng cầm tay Uyển nhi chuyển Linh khí của nàng bỗng ngừng lại, mắt đỏ dần:

“Uyển Nhi là chuyện gì, chẳng phải nói đi góp mặt thôi mà, sao đã hạ từ cao cấp ngũ giai xuống thành cao cấp nhất giai rồi.”

Uyển Nhi định nói nhưng một ngụm máu từ trong miệng nàng phun ra, ngất đi. Lam Chi thấy vậy liền lấy tay nàng bắt mạch, rồi lấy trong túi đổ một viên Dương Linh Đan. Nàng quay đầu lại nhìn đám người ở đây, đôi mắt đầy sát khí.

"Là kẻ nào?" Mọi người lặng im, nàng uy nghiêm: “Bổn tọa hỏi lại lần cuối, là kẻ nào làm?”

Mọi người người nhìn về phía Khương Lâm. Nàng không phải kẻ mù cũng không phải kẻ ngốc, âm thanh lạnh nhạt cất lên: "Ngươi muốn chết.”

Nhận xét của độc giả về truyện Tự Nhiên! Nàng Chạy Không Thoát Đâu.

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook