Tự Truyện Tâm Linh: Nghiệp Âm

Truyện maTruyện trinh thám

Nguồn: Sưu tầm

306,544

Đang cập nhật

11:55:38 11/07/2020

Tự Truyện Tâm Linh: Nghiệp Âm

Đánh giá: 7.2/10 từ 30 lượt
Tự truyện tâm linh – nghiệp âm, đang tiến hành, sunflower12080810

Giới thiệu truyện trinh thám kinh dị của văn học Việt Nam hấp dẫn này:

Quang, nhân vật chính trong câu chuyện.

Cách đây 9 năm, trong một lần quay trở lại Gia Lâm, cậu vẫn còn là học sinh cấp 2 không lo không nghĩ. Có thể nói cuộc sống vốn rất êm đềm, thế nhưng mọi thứ bỗng chốc thay đổi sang một con đường khác, khiến bản thân cậu hiện tại và tương lai đối mặt với những thứ kỳ lạ.

Đó là ngày cậu cùng cha mẹ mình về nhà, tự nhiên xuất hiện một người thầy. Người đấy còn nói cậu có nhân duyên với tâm linh, với thế giới mà người thường không thể thấy hay cảm nhận được.

Đối với đứa con nít còn nhỏ, dĩ nhiên cậu không hiểu điều người đàn ông đó nói, thế nhưng mẹ cậu lại vô cùng sốt sắng chạy khắp nơi tìm thầy giỏi về.

Và mẹ cậu tìm được thầy Hữu, người chuyên làm phép, giải bùa, rất có uy tín khiến mỗi ngày từ sáng sớm đã có nhiều người quỳ trước cửa thỉnh thầy ấy về.

Cậu cùng mẹ mình gặp cô gái bàn hàng nước, cô ấy kể lại sự tích lẫy lừng diệt trừ ma giúp dân làng khiến cả hai mẹ con bất giác bị cuốn hút đi.

Rồi cậu cũng gặp thầy Hữu. Còn phát hiện ra cái gọi là “nhân duyên” mà người trước từng nói nghĩa là gì.

Đến lúc này bản thân mới tin những thứ về tâm linh huyền ảo, thậm chí lúc đầu cậu còn rất sợ hãi và mơ hồ. Thế nhưng sau đấy cũng gần chấp nhận và quyết định theo con đường mà vận mệnh đã an bài.

Cuộc đời của cậu từ đây sẽ thay đổi như thế nào ?

Danh sách chương truyện Tự Truyện Tâm Linh: Nghiệp Âm

Nhận xét của độc giả về truyện Tự Truyện Tâm Linh: Nghiệp Âm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook