Tử Tù Mã 06

Khoa Huyễn

Nguồn: Truyện CV

2,350

Đang cập nhật

01:50:47 03/02/2019

Tử Tù Mã 06

Đánh giá: 1/10 từ 1 lượt
Tử Tù Mã 06 - Đang tiến hành - ThimLan006

Giới thiệu truyện khoa huyễn hấp dẫn này:

Tại căn phòng đặc biệt, chỉ có một màu tối đen dành cho tử tù thuộc cấp độ cực kỳ nguy hiểm, Lãng ngồi tựa lưng vào bức tường kim loại lạnh băng, hai mắt hắn nhìn chăm chú vào khoảng hư vô, chẳng ai có thể đoán được hắn đang nghĩ gì thông qua đôi mắt tĩnh lặng kia.

"Tử tù mã 06, anh đã chuẩn bị sẵn sàng dịch chuyển rồi chứ?" Ông Trung thở dài nhìn gã thanh niên ngồi bất động như tượng đá trên màn hình giám sát, nếu không có ánh đèn le lói chiếu vào cơ thể của hắn, chắc chẳng ai nghĩ căn phòng kia có người bên trong.

Từ một gã thanh niên tràn đầy sức sống, chỉ trong vòng vài ngày lại giống như ngọn nến sắp tàn. Những gì hắn đã trải qua, không phải ai cũng có thể thấu hiểu.

Ông biết hắn bị oan, nhưng với khả năng hiện tại của mình, ông thật sự không giúp được gì cho hắn. Hy vọng hắn có thể mạnh mẽ vượt qua tất cả, oanh oanh, liệt liệt trở lại, tự rửa sạch oan khuất cho chính mình.

"Đã sẵn sàng." Lãng mấp máy làn môi khô nứt, phần đầu và lưng tựa vào tường của hắn vẫn không hề nhúc nhích, dù chỉ một chút cũng không.

Nhận được câu trả lời, ông Trung đưa ngón trỏ kích nhẹ vào nút khởi động màu đỏ trên màn hình tinh thể siêu mỏng trước mặt. Sau hai giây, bốn luồng sáng trắng từ bốn góc phòng chiếu thẳng vào cơ thể Lãng, bao trọn lấy hắn vào bên trong.

"Chúc may mắn, anh bạn trẻ!" Ông Trung thì thầm với căn phòng trống không, bên trong màn hình giám sát.

Nhận xét của độc giả về truyện Tử Tù Mã 06

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook