Tư Vấn Tình Yêu: Yêu Anh Đánh Mất Cả Chính Mình

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

21,300

Đang cập nhật

20:56:56 25/04/2019

Tư Vấn Tình Yêu: Yêu Anh Đánh Mất Cả Chính Mình

Đánh giá: 7.7/10 từ 12 lượt
Tư Vấn Tình Yêu: Yêu Anh Đánh Mất Cả Chính Mình - Đang tiến hành - Hồ Như

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ngồi một mình trên sô pha, ánh mắt đục ngầu nhìn vào vô định. Lâm An Nhạc đến giờ vẫn chưa dám nhìn vào sự thật rằng mối quan hệ giữa cô và chồng đã đi đến hồi kết. Đêm qua, sau một cuộc tranh cãi gay gắt, cuối cùng Danh Chấn đã mở miệng muốn ly hôn với cô.

Cô biết ngày này sớm muộn gì cũng đến, thế nhưng khi nó thật sự ập tới, cô vẫn không thể nào chấp nhận được.

Bốn năm trước, hai người lần đầu gặp nhau, cô là hạt bụi hèn mọn trên mặt đất, anh là vầng mây cao chót vót trên trời. Đến tận lúc kết hôn, cô vẫn không dám tin tưởng rằng mình có thể làm vợ của một người đàn ông vĩ ngạn như Danh Chấn. Cô yêu anh, ba năm hôn nhân chung đụng càng khiến cô khắc ghi tình cảm này vào tận xương tủy.

Một năm trước, cô bắt đầu phát hiện hình bóng kẻ thứ ba ẩn hiện trong hôn nhân của mình. Từ bất an lo sợ, dần biến thành điên cuồng ghen tuông, cho đến lúc này An Nhạc đã không còn nhận ra mình nữa.

Âm thanh chốt cửa bật ra đánh vỡ không gian yên tĩnh, Trần Danh Chấn vẻ mặt mệt mỏi đẩy cửa bước vào. Nhìn thấy An Nhạc đầu tóc rối bời, vô hồn ngồi trên sô pha, nội tâm anh không nhịn được một trận phiền chán và mệt mỏi rã rời.

Đêm qua, sau khi đề nghị ly hôn, An Nhạc gần như nổi điên bắt đầu tra khảo anh nguyên nhân. Anh không chịu được nên đã trốn đến công ty đến tận bây giờ. Dù không muốn đối mặt với cô lúc này, nhưng anh vẫn phải trở về, vì chuyện của hai người cần phải có một hồi kết.

Trong cơn điên cuồng, An Nhạc không ngừng hỏi anh rằng anh có từng yêu cô không?

5 chương mới nhất truyện Tư Vấn Tình Yêu: Yêu Anh Đánh Mất Cả Chính Mình

Nhận xét của độc giả về truyện Tư Vấn Tình Yêu: Yêu Anh Đánh Mất Cả Chính Mình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook