Tức Phụ Ngận Hung Tàn

Xuyên KhôngĐam MỹCổ Đại

Nguồn: huyenthunv.com; editor: Huyenthu.

11,350

Hoàn Thành

19:14:40 11/09/2021

đam mỹ mạt thế

Tức Phụ Ngận Hung Tàn

Đánh giá: 5.7/10 từ 10 lượt
Lâm Phàm trong Tức Phụ Ngận Hung Tàn của Lãng Hoa Điểm Điểm vốn dĩ là trai thẳng sáu múi nhưng chỉ vì tham nhìn gái đẹp mà tông cột điện, hồn xuyên vào dị giới. Ác nhơn là thế giới này không có gái, chỉ có trai. Buồn hơn là bạn ấy xuyên vào một cái xác mỹ miều nhỏ nhắn nhiều bệnh, hoàn toàn không giống đàn ông. Cuối cùng, bi kịch nhất là “vợ” bạn lại là một ca nhi có bề ngoài còn nam tính hơn cả bản thân. Truyện hay, tuy có hơi dài dòng một tí. Nhân vật chính không bàn tay vàng cái gì cũng làm được nhưng có số may mắn nghịch thiên. Thụ thì quá siêu cấp luôn, vừa thông minh, bản lĩnh lại yêu chiều phu quân. Các couple phụ cũng đa dạng phong phú và vô cùng đáng yêu.

Giới thiệu vắn tắt:

Là phúc thì không phải hoạ, là hoạ thì tránh không khỏi. Câu nói này thật sự rất thích hợp dùng cho Lâm Phàm. Thử nghĩ xem, có ai ngắm mĩ nữ mà còn đụng đầu vào cột điện được không? Mà cứ cho là cũng có đi, nhưng xui tới mức đụng đầu thế nào mà hồn xuất khiếu... Và, chỉ có xui hơn, chứ không có xui nhất.

Hắn thế mà xuyên không...

Sau khi tỉnh lại mới phát giác, mĩ nữ đã ly khai hắn, rốt cục vận rủi lại đến, từ nay về sau hắn ngay cả cơ hội thưởng thức mĩ nữ cũng không có, vì thề giới này tất cả đều là nam nhân.

Tuy rằng phân biệt tiểu tử cùng ca nhi, chính là trong mắt Lâm Phàm, những người này đều không có mông cũng không có ngực, không phải nam nhân thì là cái gì.

Duy nhất có thể khiến cho Lâm Phàm cảm thấy an ủi, là bên người hắn có một manh bảo, xem như là một điểm sáng trong nhân sinh tăm tối sau này của hắn, về phần người vợ vân vân thì thật sự rất hung tàn, Lâm Phàm nghĩ muốn cũng không dám nghĩ….

Nhận xét của độc giả về truyện Tức Phụ Ngận Hung Tàn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook