Tung Hoành Thiên Khung

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

17,222

Đang cập nhật

19:30:10 16/02/2019

Tung Hoành Thiên Khung

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Tung hoành thiên khung – đang tiến hành – trieuthien0

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Triệu Thiên sống trong một thế giới cường giả vi tôn, lấy sức mạnh làm cán cân cho mọi thứ. Nói đơn giản chính là khi bạn nắm trong tay tu vi cao thì đồng nghĩa với việc địa vị của bạn trong cái nơi đầy rẫy cuộc chiến tranh mạnh yếu này được nâng cao.

Ngược lại nếu bạn là kẻ phế vật thì sẽ luôn chịu mọi lời dèm pha, khinh bỉ từ người khác và chấp nhận tình cảnh bị đè đầu cưỡi cổ mà không thể rên la tiếng nào.

Và Triệu Thiên cũng chính là như vậy. Vốn có người phụ thân từng được xem là thiên tài khi chỉ tới 30 tuổi đã có thể bước vào cảnh giới Thiên Tân Hành, còn hắn thì là con của Triệu Vô Định tộc Triệu Gia, do thế luôn được khen ngợi nhưng mọi thứ bỗng chốc lại thay đổi.

Trong một lần làm nhiệm vụ không may mắn bị kẻ địch đả thương một tia âm hàn chi độc xâm nhập vào ận trong kinh mạch, không chỉ khiến cho tu vi hắn càng ngày càng yếu mà còn một chút nữa là mất đi cái mạng này.

Dù may mắn sống sót thế nhưng từ đây, Triệu Thiên từ việc được người ta ngưỡng mộ bởi bối cảnh thì giờ chỉ quanh quẩn mọi lời sỉ nhục từ miệng các kẻ xung quanh.

Bị bạn thân kéo người đánh, bị bọn họ dùng đủ lời nói khinh miệt. Triệu Thiên càng ngày càng tức giận và căm phẫn, chỉ một lòng mong muốn tìm cách quay trở lại và đạt được sức mạnh như năm xưa.

Ông trời có lẽ nghe được nên ban cho hắn cơ duyên được truyền thừa Hỗn Độn chúa tể. Từ đây, cuộc hành trình mới của hắn đã bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Tung Hoành Thiên Khung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook