Tướng Công Của Ta Đáng Yêu Nhất

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

114,987

Đang cập nhật

08:17:53 05/09/2019

Tướng Công Của Ta Đáng Yêu Nhất

Đánh giá: 7.4/10 từ 13 lượt
Tướng công của ta đáng yêu nhất - Đang tiến hành - Rùa Siêu Tốc

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Nguyên Anh năm nay 27 tuổi,làm ở tập đoàn lớn nhất cả nước Y. Nghe thì hoành tráng vậy chứ thực ra cô chỉ là một nhân viên nhỏ bé mà thôi. Sau khi công ty tổ chức tiệc mừng 50 năm thành lập công ty, cô đi bắt taxi về nhà.

Do vừa bị ép uống hơi quá chén nên giờ cô hơn choáng váng,mới đi được một đoạn cô thấy một chiếc xe, cô chưa kịp vẫy thì chiếc xe mất lái lao về phía cô.

""Oành....Bịch.." Nguyên Anh cảm thấy mình bay lên trời và cô không biết gì nữa.

"Tiểu thư! Tiểu thư tỉnh rồi! Lão gia,Phu nhân,Thiếu gia xem tiểu thư này.." Một cô gái mặc áo nha hoàn vui mừng hướng về phía bốn người đang ngồi ở phòng ngoài hô lên.

"Anh nhi! Anh nhi! Con rốt cuộc đã tỉnh rồi,cha nương và ca ca con lo muốn chết a" Tiếng nói dịu dàng, êm tai vang lên từ người phụ thân sang trọng.

Nguyên Anh mở mắt ra thấy bên giường có một mớ người lạ. Giường gỗ được chạm khắc tinh sảo, mành treo đều bằng tơ lụa,mà mấy người này đẹp, lại còn mặc quần áo cổ trang nữa.

Cô trở thành Nguyên Lam Anh tam tiểu thư Nguyên gia - thư hương thế gia của Hoàng Bắc quốc. Ở đây, cô sẽ sống thật tốt, yêu thương thân nhân và cùng tướng công ngốc sống vui vẻ, hạnh phúc sinh vài cái bánh bao để chơi. Phấn đấu đến cuộc sống sâu gạo của mình.

Hàng Tư Nghiên tam thiếu gia của Hầu phủ, từ nhỏ mắc bệnh ngốc, rất ít khi nói chuyện. Nhưng sau khi thành thân với cô thì ngày càng đáng yêu a a.

Nhận xét của độc giả về truyện Tướng Công Của Ta Đáng Yêu Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook