Tương Du Nữ Quan

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

76,238

Hoàn Thành

19:56:11 12/09/2018

Tương Du Nữ Quan

Đánh giá: 4.8/10 từ 6 lượt
Tương Du Nữ Quan - đã hoàn thành - Thiên Như Ngọc

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại hấp dẫn này:

Tiên đế đang trong thời thượng phong hoa lưu, sung sung sướng sướng. Nào ngờ, thế sự xoay vần, ngài ra đi trong nỗi tiếc thương của bao nhiêu dân chúng.

Ấu chúa tuổi nhỏ, không còn chỗ dựa, đành tôn Nhiếp chính vương nắm quyền triều chính. Nhiếp chính vương một tay che trời, lại đề nghị một mong muốn kinh thiên động địa.

Thiếu nữ nào đó bởi vì kế mưu sinh, thừa nước đục thả câu. Kết quả vừa vào vương phủ đã lầm lỡ cả cuộc đời. Người cho ta, không có nghĩa người yêu ta.

Người yêu ta, đôi khi lại không thể cho ta. Có thiếu nữ, vì cái cho mà quyết bỏ cái tình. Có thiếu nữ, vì mưu sinh mà quyết định thất tiết.

Từ này về sau khí tiết gì đó trở thành đều người qua đường, nàng và chúng đều không một chút quan hệ. Có lẽ, tất cả những mảnh tâm hồn nàng bỏ lại năm ấy, đều chết theo mối tình chôn giấu.

Nhiếp chính vương, chàng có đợi ai, nhất định không phải là thiếp. Nhiếp chính vương, chàng có yêu ai, người đó cũng không phải thiếp.

Một đời yêu yêu hận hận, đâu còn chốn yên bình được cày cấy như người nông dân, thanh thanh cảnh cảnh sống qua ngày.

Dù là cực nhọc, nhưng vẫn thật hạnh phúc. Tuy nhiên, cái lao phóng đi không thể dừng lại. Sự việc đã rồi không thể hối. Tình cảm cũng không đổi.

Nàng nàng ta ta, kiếp này ai mới là kẻ đau khổ? Chàng chàng thiếp thiếp, kiếp này ai nợ ai? Cái tình nguội lạnh, khiến gió thổi qua căn phòng làm tung miếng vải đỏ. Nhưng ta và nàng có phải của nhau đâu...

Nhận xét của độc giả về truyện Tương Du Nữ Quan

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook