Tường Thành Không Cô Độc

Ngôn Tình

Nguồn: lastella502.wordpress.com; Edit+Beta: LaStella

50,454

Hoàn Thành

14:25:24 30/08/2020

Tường Thành Không Cô Độc

Đánh giá: 5.8/10 từ 9 lượt
Tường Thành Không Cô Độc - Đang tiến hành - Tuyên Trúc

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, thời gian đã vào khoảng mười giờ tối rồi, cô lười phải đi lại nhiều nên định ở lại phòng nghỉ của bệnh viện một đêm.

Khoảng một giờ sáng hôm sau, ở nhà ga phía Nam Bắc Kinh đã xảy ra một vụ tập kích của thành phần khủng bố, nó khiến cho rất nhiều người chết, người bị thương, lúc họ được đưa tới bệnh viện thì tầm một rưỡi sáng. Bệnh viện nhanh chóng nhận lấy bệnh nhân, thay nhau tới đó tiếp viện. Cô mới chợp mắt được khoảng ba tiếng đã bị dựng dậy kéo vào phòng phẫu thuật, bận tới tối tăm mặt mũi.

Tới năm giờ sáng, cuối cùng cũng được nghỉ ngơi một lúc. Thái Tịnh Di đưa mắt nhìn bóng người mới bước ra khỏi phòng phẫu thuật, trông vô cùng mệt mỏi: “Bác sĩ Cố, hình như chị rất mệt rồi, chị có cần đi nghỉ một lúc không? ”

Cô lấy hai ngón tay nhéo nhéo ấn đường của mình, bắt ép cho bản thân mình phải tỉnh táo, cô lắc đầu nhưng trong thanh âm đã nghe ra sự mệt mỏi: “Không cần.”

“Nhưng mà chị còn một ca trực buổi sáng nữa, mới nãy vừa trải qua một đêm giải phẫu không ngừng nghỉ, chị chịu nổi không?”

Cô uống một ngụm cafe để lấy lại tinh thần: “Không sao cả.” Ngược lại, cô còn hỏi thêm: “Những quân nhân ở nhà ga được đưa tới bệnh viện để phẫu thuật sao rồi?”

“Quá trình giải phẫu vô cùng thuận lợi.” Sau khi nghe xong, cô nhắm mắt lại nghỉ ngơi một chút. Thái Tịnh Di cảm thấy khó hiểu, sao có bao nhiêu bệnh nhân như vậy, bác sĩ Cố chỉ hỏi có mình tình trạng của quân nhân thôi?

“Bác sĩ Cố có người quen là quân nhân sao?”

“Không quen.”

Nhận xét của độc giả về truyện Tường Thành Không Cô Độc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook