Tương Tư Chốn Bồn Hoa

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com/user/DuNhien134

40,120

Đang cập nhật

01:16:12 17/05/2019

Tương Tư Chốn Bồn Hoa

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Tương tư chốn bồn hoa - Đang tiến hành - Du Nhiên

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị đặc sắc này:

Thượng Quan Ly Âm, một công chúa. Nàng ta được hạ sinh bởi hoàng hậu, nên ai cũng gọi là đích công chúa.

Từ khi còn trẻ, tính tình nàng đã không tốt. Dễ nổi nóng, chỉ cần ai nói ba câu không lọt tai sẽ lập tức dùng roi để nói chuyện. Đã thế lại kiêu ngạo, đúng kiểu công chúa.

Thế nên, nàng cũng nhận được sự giáo dục khác hẳn các công chúa bình thường. Người ta học cầm kỳ thi họa, may vá thêu thùa, thử quạt làm thơ thì nàng học múa đôi đao kiếm, dẫn tiến ba quân, đánh trận không lùi. Nhưng nàng vẫn giữ sự cao quý của một công chúa, tức là sang trọng, thanh nhã và rất quý phái.

Nàng lớn lên trở thành một vị nữ tướng. Theo phò tân đế lên ngôi, trong tay là ba quân thủy bộ. Tham gia vào vô vàn trận đánh, nàng chưa bao giờ biết sợ là gì.

Bách Lý Hề, một Thần quan. Mang trong mình thân phận đặc biệt, hắn là người được sống tại Thần điện, nơi linh thiêng nhất của Thục quốc.

Hắn đại diện cho những vị thần linh tại Thục quốc, thế nên hắn vô cùng thanh tịnh, trầm tĩnh. Khi bước đi, hắn tạo cảm giác thanh thoát như một vị tiên không nhiễm chút bụi trần nào. Sống tại Thần điện, hắn cũng được truy tôn như một vị thần linh tại nơi đây, tại Thục quốc hùng mạnh.

Một người như yêu nữ không ngại giết chóc, tay tanh mùi máu, một người lại là trích tiên không nhiễm khói lửa nhân gian. Chuyện tình này rồi sẽ thế nào, cuối cùng sẽ là yêu thương thắm thiết hay sẽ chỉ là đau đớn khôn nguôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Tương Tư Chốn Bồn Hoa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook