Tuyệt Địa Cầu Sinh

Võng DuĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: rungthanthoai.wordpress.com; Editor: Rừng thần thoại

3,100

Hoàn Thành

02:42:31 17/09/2021

đam mỹ hiện đạitruyện đam mỹ hay hoànđam mỹ võng du

Tuyệt Địa Cầu Sinh

Đánh giá: 10/10 từ 6 lượt
Lâu lắm mới có một bộ truyện đam mỹ mà lại kết hợp với game võng du bởi tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ đa viết truyện lúc nào cũng ngọt, tình huống truyện đa dạng. Cách dẫn dắt câu chuyện trong Tuyệt Địa Cầu Sinh vô cùng cuốn hút và đầy bất ngờ của tác giả sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đấy.

Tóm tắt truyện:

Công là tay chơi game lão luyện cũng được 8 năm, địa vị trong game PUBG không hề bị lung lay. Trong một hoạt động thì quen được thụ. Thụ nhỏ hơn công 7 tuổi, sau khi hai người xác định không lâu thì công muốn gần gũi hơn, ai dè em thụ chống cự quá :)), nên công tưởng thụ giả làm gay để lừa dối tình cảm của công, cho nên công tức giận rồi chia tay em thụ, rồi ra nước ngoài thi đấu. Chứ thật ra em thụ có bệnh tâm lý, nôm na gọi là Hội chứng sợ thân mật.

Vì muốn giải trừ hiểu lầm, muốn được gần gũi với công hơn nên dù có sợ bị ‘trả thù’ thụ cũng xin gia nhập Team của công. Mà team của công chẳng may lại thiếu một thành viên dự bị, nên cần tìm một người bổ sung vào.

Sau khi thụ vào team công mới dần hiểu rõ hơn về thụ, mới phát hiện chứng bệnh của thụ, và biết mình đã hiểu lầm thụ. Nên bắt đầu công khai hoặc lén lút đùa giỡn trêu chọc thụ.

Tay công bị thương, nên ảnh hưởng đến việc chơi game, thụ lại đang trong thời kì vươn tới đỉnh cao, gánh team, gánh vinh quang Kỳ thần, mang trên mình trọng trách đội trưởng, mang theo niềm tin ” Lão tướng bất tử, tinh thần bất diệt, HOG nói không với thất bại” tiến về phía trước.

Nhận xét của độc giả về truyện Tuyệt Địa Cầu Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook