Tuyệt Thế Luyện Đan Sư: Hoàn Khố Cửu Tiểu Thư

Đánh giá: 10/10 từ 15 lượt

Đôi lời của editor: Chào các nàng, đây là truyện dịch đầu tay của ta. Trước đây chưa từng nghĩ sẽ dịch truyện, tuy nhiên, truyện này hay như vậy nhưng lại chưa thấy trang nào dịch cả. Nay ta mạo muội khai phát súng đầu, mong các nàng ủng hộ để ta có động lực hoàn thành. Bộ truyện này của Dạ Bắc là bộ ta thích nhất, nữ 9 cường là có bản lĩnh để cường, thông minh, biết lấy lui làm tiến, nhưng chạm vào "vẩy ngược" thì một tấc cũng không lui, nam 9 cực bá đạo, nhưng luôn bảo hộ nữ 9 một cách âm thầm. Truyện này không đề cập nhiều đến việc thăng cấp, chủ yếu là hành trình "vả mặt", "giả heo ăn thịt hổ" cực sảng của nữ 9. 

Văn án: 

Nàng là Tuyệt thế Tu tiên Cường giả của thế kỷ 24, lại xuyên qua đến một thế giới nơi Ma pháp cùng Yêu tộc hoành hành. Trên có gia tộc ức hiếp hãm hại, dưới tồn tại vị hôn phu tra nam xem là vật trút giận mà lăng nhục giẫm đạp...

Tưởng khi dễ nàng? Ha hả! Nàng thực mau liền dạy bọn hắn cách làm người à!

Ma pháp lợi hại? Hừ, Ngũ Lôi Oanh Đỉnh Phù, cho ngươi sét đánh thành than! Dược tề thực ghê gớm? Một lô đan dược, phế vật cũng có thể chuyển mình! Trăm vạn hùng binh thực hung tàn? Ta rải đậu thành bình, các ngươi cứ từ từ chơi! 

Tự làm bậy, tất không thể sống. Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết! 

Chỉ là... cái này quốc gia đại nhân, nhan sắc xinh đẹp như hoa,... vì sao luôn đối nàng "Liếc mắt đưa tình à?" Vị quốc sư nào đó:"Ngủ cũng ngủ qua, hiện tại nàng tưởng chối bỏ trách nhiệm?" 

Tác phẩm nhãn: Sảng văn, Yêu nghiệt, Giả heo ăn hổ, Nữ cường, Giang hồ ân oán

5 chương mới nhất truyện Tuyệt Thế Luyện Đan Sư: Hoàn Khố Cửu Tiểu Thư

Nhận xét của độc giả về truyện Tuyệt Thế Luyện Đan Sư: Hoàn Khố Cửu Tiểu Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook