Tuyệt Thế Thần Trộm: Phế Vật Thất Tiểu Thư

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

107,785

Đang cập nhật

09:23:33 26/08/2018

Tuyệt Thế Thần Trộm: Phế Vật Thất Tiểu Thư

Đánh giá: 9/10 từ 5 lượt


Tuyệt thế thần trộm: phế vật thất tiểu thư – đang tiến hành – Dạ Bắc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Thẩm Viêm Tiêu là người của thế kỷ 24, nàng được biết đến với cái tên thần trộm. Người trong giới hắc-bạch đạo không ai không biết đến người con gái lạnh lùng này.

Thế nhưng nàng vốn đã chết thì tự nhiên được xuyên không đến thời cổ đại. Nhập vào một thân chủ, là thất tiểu thư của Chu Tước thế gia.

Ký ức của thân chủ tràn ngập trong đầu khiến nàng biết được bản thân đang ở đâu. Đây là một thế giới có sự kết hợp của thời cổ đại Phương Đông lẫn Phương Tây, khắp nơi tràn ngập đấu khí kỳ diệu cùng ma pháp thần bí.

Ngoài ra, vị thất tiểu thư này từ nhỏ đầu óc đã không bình thường, nên luôn được mọi người xem là phế vật và là sự sỉ nhục đến cả Chu Tước thế gia.

Thậm chí dù đã 13 tuổi nhưng trí óc vẫn như đứa trẻ 4 tuổi không biết gì. Được hai người cũng là đệ tử Chu Tước luôn miệng kêu một tiếng “phế vật”.

Bây giờ ông trời đã ban cho nàng một cơ hội sống lại, nàng làm sao để bản thân bị ức hiếp cùng với thân chủ này như thế được ?

Nàng sẽ khiến những người chê bai phải hối hận vì đã hành hạ mình ra nông nổi như thế này.

Nhưng trước hết, Thẩm Viêm Tiêu cần phải trở nên mạnh hơn. Đúng lúc này xuất hiện một xa lạ như ma, ra vẻ thần bí, hắn nói sẽ giúp nàng đả thông phong ấn trong người để công lực tăng cao.

Thẩm Viêm Tiêu sẽ như thế nào với những thứ sắp xảy ra ?

Nhận xét của độc giả về truyện Tuyệt Thế Thần Trộm: Phế Vật Thất Tiểu Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook