Tuyệt Thế Thần Y: Nghịch Thiên Ma Phi

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm; Editor: Diệp Lưu Nhiên (Ran)

549,579

Đang cập nhật

19:23:02 26/03/2022

Tuyệt Thế Thần Y: Nghịch Thiên Ma Phi

Đánh giá: 7/10 từ 68 lượt
Tuyệt Thế Thần Y: Nghịch Thiên Ma Phi - Đang tiến hành - Tầm Mạt Ương Ương

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

"Yêu nghiệt, tránh gia xa một chút!" Nữ nhân mang trên mình vẻ mặt tựa như vô cùng chán ghét, quát to.

Nam nhân nghe nàng nói vậy, liền đem y phục xé rách ra một mảng, lộ ra khuôn ngực đầy những dấu vết tím đỏ, ủy khuất rũ xuống hàng mi: "Tiểu Ca nhi, ăn sạch sẽ liền nghĩ phủi tay, bội tình bạc nghĩa sao? Nàng ngày hôm qua còn nói, từ nay về sau ta chính là người của nàng! Nàng thật phụ lòng mà!"

"Dựa vào, gia khi nào nói qua! Cả người đều hôn mê!"

Nam nhân tiến lên, vòng tay qua vòng eo mảnh mai của nàng mà ám muội nói: "Nàng dám chạy, vậy khiến nàng nằm luôn trên giường khỏi tỉnh lại!"

"..."

Nàng vốn là một đặc công dị năng giả, từ sau khi trùng sinh trong một thế giới khác liền lập tức biến thành một cái phế vật kiếm luôn cả hoàn khố tiểu tước gia tam đẳng quốc. Bắt đầu từ giờ phút này, nàng sẽ từ từ lột xác, trình độ tu luyện nhanh chóng tăng cấp, luyện đan luyện dược chỉ là chuyện nhỏ, đám quái thú cũng phải quỳ gối trước nàng!

Nhưng rốt cuộc vì sao, nàng lấy thân phận nam nhi đi hành tẩu giang hồ cũng không nói làm gì, rốt cuộc vì sao sau lưng luôn có một cái đuôi vô cùng yêu nghiệt cứ nhất thiết cuốn lấy mình? Cũng từ đây, vị thánh chủ đại nhân nổi tiếng cao lãnh thần bí liền đem bản thân hóa thành một tên thê nô không hơn không kém! Giữa hai người là một trò chơi đuổi bắt thú vị, rồi kết cục sẽ như thế nào

Danh sách chương truyện Tuyệt Thế Thần Y: Nghịch Thiên Ma Phi

Nhận xét của độc giả về truyện Tuyệt Thế Thần Y: Nghịch Thiên Ma Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook