U Minh

Võng DuHuyền HuyễnKhoa Huyễn

Nguồn: Truyện CV

3,400

Đang cập nhật

07:08:47 11/07/2019

U Minh

Đánh giá: 8.3/10 từ 2 lượt
U Minh - Misudon

Giới thiệu truyện võng du đặc sắc này:

- Hô… thật sự là quay trở lại.

Tại một gian phòng trong một căn biệt thự sang trọng, một thanh niên đang nhìn vào tấm gương than thở nói. Thanh niên tầm hai mươi ba, hai mươi bốn tuổi, gương mặt rất tuấn tú, nước ra trắng ngần, một đôi mắt đen láy rất cuốn hút nhìn qua rất là thanh lịch, đẹp trai. Nhưng lúc này, gương mặt của thanh niên tràn đầy tang thương rất không phù hợp với lứa tuổi.

- Thật không nghĩ đến là thời gian đảo ngược vào thời điểm này. Tại sao lại có thể như vậy? "Vận Mệnh" a "Vận Mệnh", bên trong đó còn ẩn dấu bao nhiêu bí mật nữa đây.

Người thanh niên gương mặt tràn đầy tang thương có chút than thở nói. Hắn tên là Lê Hoài Nam, sinh ra và lớn lên trong một gia đình quyền quý bậc nhất. Cha của Lê Hoài Nam là Lê Công Bằng là một tướng lĩnh cao cấp trong quân đội, mẹ Phạm Thu Hương là chủ tịch tập đoàn đa quốc gia Posco hoạt động chủ yếu ở ba lĩnh vực sản xuất, thương mại và truyền thông, nắm trong tay 70% cổ phần là người nắm giữ miếng cơm của trên hai mươi ngàn con người.

Nhưng hai năm trước, một sự kiện trấn động xã hội trong nước và quốc tế xảy ra, cha mẹ của Lê Hoài Nam bỗng nhiên không rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn dẫn đến tử vong. Sự việc này gây nên rất lớn dư luận cùng đặc biệt nghiêm trọng, bởi một người là tướng lãnh cao cấp của nhà nước, một người là chủ tịch tập đoàn lớn nắm trong tay bát cơm của rất nhiều người. Sự việc nghiêm trọng này khiến cho quốc gia đặc biệt quan tâm, thủ trưởng cao nhất tự mình ra lệnh nhanh chóng điều tra rõ vụ việc cùng với tỏ thái độ rất sát sao về việc này.

Nhận xét của độc giả về truyện U Minh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook