Uổng Phí Thông Minh

Ngôn Tình

Nguồn: thuvienngontinh.com

127,527

Hoàn Thành

08:13:49 04/12/2018

Uổng Phí Thông Minh

Đánh giá: 5.8/10 từ 11 lượt
Uổng Phí Thông Minh - Hoàn thành - Thời nhĩ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ở trong mắt của mọi người thì hình tượng của Hà Trăn Trăn chính là một con người tao nhã luôn luôn nở nụ cười trên môi. Nhưng kỳ thực, mấy ai biết rằng tính cô không phải như vậy… Tất cả những cử chỉ đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi, còn thật chất tính cách của cô chính là: Ăn ăn ăn, ngủ ngủ ngủ, bẩn bẩn bẩn, hơn nữa, cô còn là một weibo hài nổi danh nào đấy, nickname thường dùng là Vương Bát Bát.

Còn Cố An Thành trong mắt người khác thì sao? Chính là có thể dùng mấy từ này để miêu tả: Lạnh lùng, khó tiếp cận, nghiêm túc cẩn thận. Nhưng trên thực tế, anh thích những con vật nhỏ, biết vẽ truyện tranh theo phong cách lạ kỳ, được các blog fans xưng tụng là Kiều Hoa (mỉm cười).

Một ngày nào đó, ba Hà không nhìn nổi trạng thái ăn no chờ chết của con gái nhà mình, cho nên ném con cho người nào đó dạy bảo. Thế là, câu chuyện giữa Vương Bát và Kiều Hoa bắt đầu (doge).

Rất lâu sau đó, top bình luận hot nhất khẳng định một điều: Thiên vương đắp hổ đất, Kiều Hoa xứng Vương Bát (*).(*) Xuất xứ: Lâm Hải Tuyết Nguyên, các tiếng lóng ám hiệu.


Rất lâu sau đó, Hà Trăn Trăn mới biết, cô cứ tưởng lần gặp đó là tình cờ hội ngộ, hóa ra lại là do người nào đó đã bày mưu tính kế.

Trích trong đoạn đối thoại giữa thổ phỉ và Dương Tử Vinh có câu: Thiên vương đắp hổ đất (câu tiếng lóng, ý nói ngươi gan lớn lắm, dám đến chọc giận tổ tông)
Nhận xét của độc giả về truyện Uổng Phí Thông Minh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook