Và Anh Muốn Nói Yêu Em

Truyện Teen

Nguồn: DĐ Lê Qúy Đôn

168,918

Đang cập nhật

07:43:47 08/11/2016

Và Anh Muốn Nói Yêu Em

Đánh giá: 3.9/10 từ 4 lượt
Bạn đang đọc truyện Và Anh Muốn Nói Yêu Em của tác giả Tử Y, đây là tựa truyện tình yêu hay nói về anh, siêu người mẫu trong lòng các cô gái thích dáng người bốc lữa trong lớp học tưng tửng. Cao và to con, anh mang trong người hai dòng máu và với khuôn mặt lạnh lùng, người như hình với bóng với những anh chàng đẹp trai trong nhóm. Sống mũi thẳng tắp với màu mắt xanh, làm không biết bao nhiêu trái tim con gái thổn thức nhưng lại được mệnh danh là anh chàng "gay" chính hiệu.

Anh, người chỉ dưới một người nhưng trên nhiều người. Gương mặt đạt tiêu chuẩn cao với sống mũi thẳng tắp. Truyện kể rằng cao to và ít nói, tánh tình trầm ổn nhưng lại có khả năng xoay chuyển mọi tình huống cho dù là xấu nhất. Khó tánh nhưng lại rất có nghĩa khí với đám anh em, một người không có những tin tức nào có liên quan tới phái nử. Báo chí cũng tặng cho anh hai chử "pêđê".

Anh, độc thân không có một tin tức nào về phương diện truyện tình yêu lăng nhăng. Một khuôn mặt Á Đông chính gốc và đẹp như tạc nhưng lại không biết cười nhưng mỗi khi cười là có người sắp sửa trả giá thật đắc. Một người nổi tiếng là "ít nói" nhưng mỗi khi mỡ miệng thì làm cho người đối diện lâm vào tình trạng "nói cũng không được mà nhịn cũng không xong". Một anh chàng được nhiều người hâm mộ nhưng cũng nhiều tiếc nuối đơn giản chỉ vì báo chí mệnh danh anh là một người "đồng tính". Không có uy hiếp nhưng tử huyệt lại nằm trong tay một người......

Nhận xét của độc giả về truyện Và Anh Muốn Nói Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook