Vampire Hunter D

Dị GiớiHuyền HuyễnPhương Tây

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

0

Đang cập nhật

20:00:45 15/08/2021

Vampire Hunter D

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Vampire Hunter D của tác giả Hideyuki Kikuchi là quyển đầu của series về Dhampir D, người chiến binh chuyên đi săn Vampire quý tộc.

Ở một thế giới hậu chiến tranh hạt nhân giữa các người, nơi mà nên văn minh đã trở về thời đồ đá. Những sinh vật biến dị như Người Bướm Độc, Golem, những sinh vật khát máu thịt người sống.

Thế giới ấy, có một chủng tộc ma quái - kẻ đã âm mưu khiến lãnh đạo các nước tấn công nhau bằng vũ khí hạt nhân, đã đứng lên lãnh đạo thế giới điêu tàn này bằng khoa học. Chủng tộc đó là Vampire Quý Tộc. Chúng cải tiến các loại quái vật tay sai như Người Sói, Shuula, Golem... khắc phục những điểm yếu truyền đời. Thậm chí vampire hiện giờ có thể đi lại giữa ban ngày 1 thời gian dài.

Thế giới mà sự điêu tàn đã khiến con người quên đi rằng tỏi và bạc, nước thánh, cọc gỗ có thể giết vampire. Thế giới đó con người đã run sợ, chấp nhận cúi đầu trước đế chế của vampire...

Nhưng thời gian dần trôi, đế chế vampire dần suy tàn, bởi con người không cam chịu thân phận nô lệ. Các Vampire Hunter xuất hiện, là lưỡi kiếm chống lại lũ vampire khát máu, tham lam.

Nhân vật chính của chúng ta, D, một dhampir, nghe đồn anh là con cháu của Dracula. 1 vampire hunter đẹp trai, lạnh lùng và cô độc. Trên con đường diệt vampire, anh đã gặp cô nàng Doris Lang xinh đẹp, biết được cô đã bị Nụ Hôn Của Quý Tộc....

Đối đầu với lãnh chúa của vùng Rasylva, Magnus Lee, liệu D có bao nhiêu phần thắng???

Mời các bạn đón đọc 1 tác phẩm của Hideyuki Kikuchi, nhà văn chuyên thể loại kinh dị, hành động rất hay của Nhật. Truyện đã được chuyển thành anime và manga. Ngoài ra nhà văn này còn có 1 tác phẩm tiêu biểu khác là: Thành phố quái vật Shinjuku..

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Kỵ Sĩ Hành Trình hay Tay Bắn Tỉa Ở Sarajevo

Nhận xét của độc giả về truyện Vampire Hunter D

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook