Vạn Biến Hư Ảo

Đô thịDị GiớiNgôn Tình

Nguồn: truyencv

19,950

Đang cập nhật

09:18:11 28/09/2019

Vạn Biến Hư Ảo

Đánh giá: 7.2/10 từ 5 lượt
Dáng người cao 1m8, mái tóc đen buộc gọn thả dài sau lưng, gương mặt yêu nghiệt lúc nào cũng nở một nụ cười tà tà, và bộ dáng âm dương quái khí của hắn càng được nổi bật lên bởi đuôi mắt dài, mắt phương mày ngài, đôi môi mỏng lá liễu, dù không đánh son nhưng lại đỏ thắm, là nam nhân nhưng nhìn hắn còn đẹp hơn những cô minh tinh, thần tượng nổi tiếng ngoài kia.

Khoác lên người bộ hán phục màu trắng xám có thêu một chữ Thập Tam màu đỏ như máu, nhìn thoáng qua rất giống với thiếu gia của gia tộc lớn, tiền tiêu không hết. Nếu không phải Dương Tuấn Vũ cảm nhận được cấp độ sức mạnh của những kẻ này, hắn có lẽ sẽ bị bộ dáng hư nhược kia lừa gạt.

Nhưng có biết bây giờ cũng không có cách nào để đối phó, hắn có thể giả chết nhưng tim thì không thể bắt nó ngừng đập, chưa kể tiểu Tuyết e rằng đã bị đám đó phát hiện. Theo như Triệu Cơ nói, Thử Tầm Hoan mặc dù không có sức mạnh quá lớn nhưng nó lại rất quý giá bởi khả năng truy tìm bảo vật của mình, nếu bị để mắt đến chắc chắn sẽ bị người khác tìm cách cướp đoạt.

Quả nhiên không nằm ngoài dự liệu, đám đông hơn mười người kia không để ý đến bất cứ thứ gì khác mà lập tức thẳng hướng Dương Tuấn Vũ đang nằm trên đất mà cấp tốc tiến tới.

Say khi phong tỏa hết mọi lối thoát, một tên cận vệ trong số đó chắp tay với thanh niên yêu nghiệt:

- Thiếu gia, tên này rõ ràng đang giả chết, chúng ta có nên thành toàn cho hắn không? Nhìn bộ dạng kia chỉ sợ không sống được qua đêm nay.

Hãy đón đọc truyện ngôn tình cuốn hút Vạn Biến Hư Ảo của tác giả Vũ Dương Thiên Tử.

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Biến Hư Ảo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook