Vẫn Chờ Anh Đến Nói Lời Yêu

Ngôn Tình

Nguồn: santruyen

800

Đang cập nhật

07:21:13 04/08/2019

Vẫn Chờ Anh Đến Nói Lời Yêu

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Vẫn Chờ Anh Đến Nói Lời Yêu - Cải Tím

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Mai thấy dáng người quen thuộc thì tăng tốc. Vì chạy hơi nhanh nên trên trán lấm tấm mồ hôi, khuôn mặt cô đỏ bừng lên, mũi trông như trái cà chua chín. Cô mỉm cười, lộ ra chiếc răng nanh, tay giơ cao vẫy vẫy.

- Chị Hương ơi, đợi em với !

Hương đang nghe điện thoại, chị mang máng nghe có người gọi mình thì nói thêm vài câu với người bên kia rồi tắt máy. Chị quay đầu lại, nhìn thấy Mai, cô mang chiếc ba lô quai chéo quen thuộc bằng vải đã cũ đến bạc phếch, chị chẳng nhìn ra trước đó nó là màu gì nữa. Mai đưa ống tay áo lên quệt mồ hôi, hít từng ngụm khí lớn. Hương không kìm nổi tức giận, mắng cô :

- Chạy cái gì mà chạy, có ai tranh mất việc của em đâu.

Điều chị Hương nói là hoàn toàn đúng. Mai đến đây làm việc trước chị ba năm, tính đến giờ cũng qua năm thứ chín rồi, ai cũng không dám so bì với cô, vậy mà khi nào Mai cũng sợ bị người ta cướp hết việc của mình, rồi còn sợ bị chị chủ đuổi nữa chứ.

Nói thật là Hương nghĩ chỉ có người điên mới đuổi Mai đi.

Sáng thì đến sớm nhất, nhì trong đám nhân viên, hết giờ làm còn ở lại dọn dẹp, ai sai cái gì thì làm cái nấy. Dần dần, cả cửa hàng, kể cả bà lao công cũng không xem cô ra gì, thậm chí mấy cô ả đỏng đảnh biếng việc còn dồn việc ném lên hết cho cô. Thế mà Mai vẫn cười đồng ý. Nhiều khi chị phải ra mặt giúp Mai, nếu không thì thời gian ăn trưa ít ỏi của cô cũng không có mất. Chị nghĩ, chê cô là quả hồng chín mềm oặt còn sỉ nhục quả hồng ấy chứ !

Mai chính là như vậy, yếu đuối, quá thật thà, dễ mềm lòng, dễ bị gạt, dễ… cười đồng ý.

Nhận xét của độc giả về truyện Vẫn Chờ Anh Đến Nói Lời Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook