Vạn Cổ Chi Vương

Tiên hiệpKiếm hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

55,602

Đang cập nhật

11:44:42 27/01/2019

Vạn Cổ Chi Vương

Đánh giá: 7.1/10 từ 15 lượt
Vạn Cổ Chi Vương - Đang tiến hành - Khoái Xan Điếm

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Đông Thần đại lục là thế giới tu hành mênh mông lấy võ làm chủ. Võ giả trong truyền thuyết đạp phá hư không, dời núi lấp biển, tay hái mặt trăng mặt trời, Thôn Thiên Diệt Địa, để lại đủ loại Thần Tích. Ở bên trên đại lục có rất nhiều quốc gia, đều là nơi lấy võ lập quốc, thành lập rất nhiều Võ phủ, Học phủ.

Thương Vân quốc - Thanh Xương thành, ở chân núi phía sau Thanh Phong Học phủ.

Ầm!

Một gã đệ tử thiếu niên mười lăm mười sáu tuổi bay ra ngoài, đập trúng một khối đá lớn sâu thẳm màu xanh, phong cách cổ xưa. Thiếu niên kia ngã xuống đất không dậy nổi, trên trán dính đầy vết máu.

“Không phải phế vật này chết rồi đó chứ?”

“Mau rút lui!” Mấy tên đệ tử động thủ nhanh chân bỏ chạy.

Mấy hơi sau..

“Đau quá!” La Thiên khó khăn bò lên, khuôn mặt tuấn tú có chút bầm tím: “Đám khốn nạn Liễu Nguyên Hổ này! Mỗi một lần đều quần đấu với ta! Nếu như phụ thân vẫn còn ở đây, ta đã có thể mở ra Võ mạch, khi đó sao những người đã từng ngưỡng mộ ta có thể kiêu như vậy được chứ?”

Hai nắm tay của La Thiên nắm chặt, trên mặt hiện lên vẻ phẫn hận.

Thiếu niên này tên là La Thiên, xuất thân từ một gia đình Võ đạo bình dân. Lúc mười tuổi, hắn dùng thành tích luyện thể cảnh lục trọng ưu dị, thi vào Thanh Phong Học phủ. Mười hai tuổi, hắn đột phá luyện thể cảnh cửu trọng, trở thành thiên tài được vạn chúng chú ý ở bên trong Học phủ, rất được người ta truy cầu.

Nhưng mà...

Tu vi của La Thiên ngừng lại ở luyện thể cảnh ba năm rưỡi, không tiến nửa bước.
Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Cổ Chi Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook