Vạn Cổ Đệ Nhất Đế

Tiên hiệp

Dịch giả: AxAqua

64,850

Hoàn Thành

10:46:38 02/07/2021

Vạn Cổ Đệ Nhất Đế

Đánh giá: 6.8/10 từ 3 lượt
Vạn Cổ Đệ Nhất Đế - Đang tiến hành - Thiên Hạ Thanh Không

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Hắn gọi Tịch Thiên Dạ, Trung Quốc nổi danh nhất thanh niên xí nghiệp gia, tuổi trẻ tài cao, có được chục tỷ tài sản Forbes cự phú. Bất quá, đây chẳng qua là hắn mặt ngoài thân phận mà thôi. Hắn thân phận thật sự chính là một tên Tu Tiên giả, một cái theo Tống triều sống đến hiện đại lão quái vật.

Đương nhiên, này vẫn như cũ không phải hắn toàn bộ. Có lẽ trên địa cầu, không người biết được Tịch Thiên Dạ ba chữ đại biểu cho cái gì. Nhưng ở sâu trong vũ trụ, chúng tinh đỉnh, Thiên Giới phía trên, lại không ai không biết Tịch Thiên Dạ ba chữ trọng lượng.

Đó là một vị hoành ép vạn cổ, bễ nghễ Thiên Địa tuyệt thế Tiên Đế! Thiên Địa chí cao, Thiên Dạ Tiên Đế! Mới là Tịch Thiên Dạ thân phận chân chính. Năm đó Tịch Thiên Dạ chỉ kém một bước, liền có thể tu thành đạo quả, chứng đạo chí cao.

Đáng tiếc tại thời điểm mấu chốt nhất, lại gặp đến Chí Cao Quy Tắc tuyệt địa phản kích, sau cùng thân tử đạo tiêu, chỉ còn một sợi tàn hồn xuyên qua vô tận thời không, đầu thai chuyển thế tới Địa Cầu.

Mặc dù thành công đầu thai chuyển thế, nhưng Tịch Thiên Dạ làm thế nào cũng cao hứng không nổi. Bởi vì hắn phát hiện, Địa Cầu chính là một cái khô héo sao trời, cơ hồ tìm không thấy linh khí, nơi này tu tiên văn minh cũng cũng sớm đã mất tích, tiên lộ cơ hồ bị triệt để đoạn tuyệt.

Mà lại, loại tình huống này theo thời gian trôi qua, một mực tại chuyển biến xấu.

Ủng hộ 3000 linh thạch để mua combo truyện Vạn Cổ Đệ Nhất Đế (Rẻ hơn 33.2% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Cổ Đệ Nhất Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook