Vận Mệnh Nghịch Hành

Tiên hiệpDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

8,350

Đang cập nhật

19:00:23 02/01/2020

Vận Mệnh Nghịch Hành

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Vận Mệnh Nghịch Hành - Độc Hành Giả

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

- “Đã 5 ngày rồi, ta đến đây đã 5 ngày rồi. Suốt 5 ngày qua theo quan sát của ta nơi này cũng có nhật, nguyệt, tinh tú chẳng khác gì so với địa cầu. Phải chăng nơi này chỉ là một nơi nào đó trên địa cầu mà thôi, ta nhất định phải tìm cách quay trở về, 5 ngày qua chắc hẳn mọi người sẽ lo lắng cho mình lắm hoặc có khi chỉ có mỗi mẫu thân là lo lắng cho mình mà thôi, còn cô ấy chắc đã quên mất sự tồn tại của mình rồi.”

- "Ngoài trời đang gió to lắm, huynh nên trở vào nhà đi thôi". Giọng nói nhẹ nhàng của một cô nương vang lên làm cho người nam tử tạm thời thoát ra khỏi suy tư của bản thân.

- "Cảm ơn cô nương đã quan tâm, không biết cô có thấy Tiểu bạch ở đâu hay không vậy?"

- “Có phải huynh muốn nói đến con tiểu bạch thú lúc trước phải không, từ lúc nó báo hiệu cho tiểu nữa rằng huynh bị bất tỉnh đến nay tiểu nữ không hề thấy bóng dáng của nó nữa. Không biết có phải là nó đi lạc nơi đâu không tìm được đường về”

- “Sẽ không đâu, tuy rằng ta gặp nó cũng chưa lâu nhưng ta thấy nó có thừa sự thông minh để ghi nhớ đoạn đường về nhà. Đã 5 ngày qua làm phiền cô nương chăm sóc. Ta vẫn quên chưa hỏi qua quý danh để tiện xưng hô”

- “Tiểu nữ tên Kim Hoa”

- “Kim Hoa, cái tên rất hay, ở giữa dãy sơn mạch hùng vĩ lại xuất hiện một đóa hoa đúng là vạn nhân chú mục. Ta tên là Trần Ngọc, Kim Hoa cô nương cô có chắc là chưa từng biết đến một nơi gọi là địa cầu à”

Nhận xét của độc giả về truyện Vận Mệnh Nghịch Hành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook