Vân Phượng Công Chúa

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

25,205

Đang cập nhật

00:48:57 04/08/2019

Vân Phượng Công Chúa

Đánh giá: 7.6/10 từ 7 lượt
Vân Phượng Công Chú - Đang tiến hành - Alice Trương

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

“Công Chúa, đã sắp đến giờ thị tẩm, để nô tỳ giúp người thay y phục, có lẽ Đại Vương đã sắp đến rồi.” Ý Lan lên tiếng kéo Vân Phượng về với hiện tại.

“Ngươi nói xem, Đại Vương có thích ta không, hậu cung ba nghìn giai lệ, liệu ta có thể lọt vào mắt xanh của người không?” Vân Phượng khẽ thở dài, dung nhan kiều diễm vì nỗi sầu muộn mà càng thêm lay động.

“Công chúa…”

“Được rồi, đem y phục tới đây.”

“Vâng, nô tỳ đã chuẩn bị xong cả rồi.”

“Còn nữa... Đem cho ta cả…”

“Xuân dược??”

“Đem tới đây.”

“Vâng!”

Xuân dược...

Vân Phượng nàng là công chúa của Bắc Mạc, giờ phải dùng đến xuân dược để đi câu dẫn nam nhân. Phụ vương, người thật sự nhẫn tâm đem con gái đi đến một đất nước xa xôi để làm con tin, còn bắt con phải làm công cụ ấm giường cho Đại Vương của Linh Đô Quốc. Xem ra Bắc Mạc đã thực sự chẳng thể cứu vãn!

Vân Phượng nén tiếng thở dài. Nàng nhìn gương mặt mình trong gương đồng, đôi mắt phong tình ngời sáng, chiếc mũi thon nhỏ xinh xắn,đôi môi đỏ mọng mềm mịn như cánh hoa hồng. Nàng có làn da trắng mịn như tuyết, ngọc ngà mềm mại,bóng loáng như làn da em bé, cặp đùi thon dài,bờ ngực ngạo nghễ, trắng muốt, nhũ tiêm hồng nhuận mê người, vòng eo thon thả linh hoạt khiến cho nam nhân như đến phát điên…

"Bắc Mạc tồn vong đều phụ thuộc vào Công chúa, nhất định phải bình an và mạnh mẽ mà sống!"

"Nàng xinh đẹp, yêu kiều hơn những gì ta tưởng, nhưng kỹ năng giường chiếu nhất định phải để Bổn Vương tự mình kiểm tra!"

Nhận xét của độc giả về truyện Vân Phượng Công Chúa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook