Vạn Thần Hệ Liệt: Thiên Chi Vương

Dị GiớiXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

65,715

Đang cập nhật

19:48:08 04/01/2019

Vạn Thần Hệ Liệt: Thiên Chi Vương

Đánh giá: 9.5/10 từ 5 lượt


Vạn Thần Hệ Liệt – Thiên Chi Vương - Đang tiến hành - Dị Vy Diễm Thảo

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Trăm sông đổ về một biển, tự “vạn” lấy đầu vì nhiều, tự “thần” chi nhị vì diệu. Ba ngàn thế giới là một cách gọi, chung quy là vạn trời… Vạn trời ắt sẽ có vạn thần – vạn thần cai quản vị diện.

Nhưng, trong vạn thần ấy ai là Vạn Thần chi vương ?

Ở đó, có vô vàn Thiên đạo phép tắc. Chỉ có chân chính nắm giữ Thiên đạo pháp tắc mới có cơ hội nắm giữ vận mệnh của bản thân.

Đây là một câu chuyện viết về một nàng cô chúa - là đại công chúa của Nam Cung đế quốc.

Nàng sống trong một thế giới cường giả vi tôn. Mà ở nơi ấy, mỗi con người đều có thể hấp thu các loại ma pháp vào cơ thể của mình, mà mỗi ma pháp sư lại có một nguyên tố trong ngũ hành, hoặc ngũ hành biến dị. Thiên phú và bước tiến xa của mỗi Ma pháp sư dựa vào số lượng của loại nguyên tố.

Do thân thể vốn nhu nhược yếu kém, đến khi trắc nguyên tố cũng chỉ được mỗi nguyên tố Lôi biến dị. Mà vì nguyên tố này nên nàng luôn bị mọi người khinh thường, cùng với bản tính không tham-sân-si càng làm cho những người xung quanh nàng thầm khinh bỉ lấy.

Vì thế nàng kiếp đầu bị người khác hạ thuốc độc chết, nàng trùng sinh và chọn một con đường mới thế nhưng lại trở thành bia đỡ đạn cho nhóm thiên chi kiêu tử, kiêu nữ. Lần thứ ba, nàng quyết định nhường thân thể cho Nam Cung Dạ Hi với mục đích hi vọng nàng ấy giúp mình đứng đầu Nhân Sinh cùng nguyên tố Lôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Thần Hệ Liệt: Thiên Chi Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook