Vạn Thần Hệ Thống: Khuynh Đảo Vũ Trụ

Võng DuDị GiớiHuyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: sưu tầm

13,402

Dừng

01:39:13 29/05/2018

Vạn Thần Hệ Thống: Khuynh Đảo Vũ Trụ

Đánh giá: 8.9/10 từ 7 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Vạn Thần Hệ Thống: Khuynh Đảo Vũ Trụ, đây là một tác phẩm ngôn tình ngược của tác giả Họa Thiên thuộc thể loại Trùng sinh, Hệ thống văn, Dị giới, Hiện đại, Nữ cường, Võng du, Làng giải trí.

Trong bóng đêm huyền huyễn tĩnh mịch, ngọn lửa đỏ rực như muốn nuốt trọn linh hồn đã ma hóa. Cô khẽ hừ lạnh, hồi tưởng hết thảy những gì đã trải qua ở kiếp trước. Cô có một vị hôn phu gắn bó với cô suốt tuổi thanh xuân, cô nhớ tỉ mỉ đến từng thứ hắn thích hắn ghét. Nhưng sinh nhật cô chính là ngày đen tối nhất đối với một thiếu nữ mới lớn.

Cô thật không hiểu ai mới là tiểu tam? ai mới chính là người xen vào chuyện tình của cô và hắn? Cuối cùng gương mặt của người phụ nữ rắn rết kia hiện ra. Cô ta đã lật đổ tất cả mọi thứ mà cô có, sự nghiệp thành công nhưng hôn nhân thất bại. Cuối cùng cô lại chết trong ngọn lửa dị giới liệt diễm.

Nhưng may mắn cô được sống lại một lần nữa...nhưng cái giá phải trả là gì, cùng đón xem truyện hay để biết được sự thật ấy nhé!

"Cười... là để che giấu. Từ trước đến nay Lam Hàn Kì ta chưa biết đến từ "cười thật lòng" là như thế nào! Cũng giống như con người ta, diễn viên có vô vàn cách biểu cảm, ta lại có vô số mặt nạ. "

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Thần Hệ Thống: Khuynh Đảo Vũ Trụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook