Vân Tưởng Y Thường

Huyền HuyễnBách HợpCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com

0

Đang cập nhật

23:17:20 06/04/2022

Vân Tưởng Y Thường

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Vân Tưởng Y Thường của tác giả Dã Hạc. Tam giới đều nhận đồng rằng Bạch Vô Ngôn có trưởng nữ cực kì xuất chúng, nàng thiên tư thông minh, thân thủ không thể khinh thường, tư chất càng là không ai có thể đuổi kịp, là một tồn tại khiến người người hâm mộ tại yêu giới.

So với cha nàng tính tình ngang tàng, một thời phong vân, nàng thật sự còn nổi trội hơn một bậc, thật là hổ phụ vô khuyển nữ.

Bất kể là tiên hay yêu gặp nàng, đều phải nhún nhường và chào hỏi một tiếng "Thanh An đại tiểu thư".

Mấy ngàn năm sau, ở nhân giới cũng có hộ gia đình sinh hạ độc nhất một nữ nhi xinh đẹp. Nàng may mắn từ nhỏ đã được đọc sách thánh hiền, so với những nữ tử nhà quan trạc tuổi thậm chí vượt xa. Khi trưởng thành lại là một tuyệt sắc giai nhân hiếm thấy. Đến nỗi khắp thiên hạ chẳng ai không nghe qua cái danh Chiêu Hòa đại mỹ nhân làm khuynh đảo nam tử khắp chốn, kể cả bậc quân vương lúc bấy giờ.

Vốn dĩ cả hai đều không xuất phát cùng một điểm, cùng chẳng có con đường nào để có thể đi chung. Nhưng bỗng một ngày nọ, nàng tuyệt thế giai nhân ở trần gian cùng vị nữ trung hào kiệt ở yêu giới chính thức công khai thề non hẹn biển, khiến tam giới được một phen trầm trồ, ngả ngữa!

Rốt cuộc vẫn chẳng biết là ma xui quỷ khiến, hay là thiên đạo sắp đặt.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Mẹ! Ta Yêu Ngươi hoặc Quân Hôn Nịch Sủng

Nhận xét của độc giả về truyện Vân Tưởng Y Thường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook