Vạn Vực Thánh Tông Kỳ Truyện

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

41,156

Đang cập nhật

20:07:59 02/09/2018

Vạn Vực Thánh Tông Kỳ Truyện

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Vạn vực thánh tông kỳ truyện – đang tiến hành – Hiên Viên Đế

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Long Hình Thiên, nam sinh hiện tại được 17 tuổi. Cậu vốn là học sinh chăm ngoan và giỏi, thế nhưng không hiểu sao lại trở thành kẻ hư hỏng, suốt ngày chỉ biết ngủ mà lơ là việc học hành, vì vậy điểm số càng ngày càng kém.

Có lẽ nguyên nhân chính là khi cậu học lớp 8, lần đầu tiên Long Hình Thiên biết yêu là gì. Lúc đó cậu vẫn còn là học sinh xuất sắc, được nhiều cô gái ngưỡng mộ và yêu thích. Thế nhưng không có ai lọt vào mắt cậu cả, trừ người con gái kia.

Cô ấy trầm tính, ít nói, còn học lực thì thuộc loại khá. Dẫu vậy, họ vẫn ở bên nhau vui vẻ, càng ngày tình cảm càng sâu đậm. Nhưng không bao lâu thì gia đình bên cô gái phát hiện, liền lập tức ngăn cấm cậu tiếp tục phát sinh và quan hệ.

Long Hình Thiên lúc ấy hoàn toàn cảm thấy sụp đổ, mọi thứ dường như đều đang cười vào cậu. Cũng kể từ lúc ấy, việc học hành cùng cuộc sống cũng thay đổi.

Một lần khi lên phòng giáo viên, vẫn như cũ nghe trách mắng, sau đó cậu về nhà. Sẵn mua ít đồ sinh hoạt, đúng lúc này mua được món đồ có hình dạng như chiếc tháp, được chế tác rất tinh xảo và đẹp đẽ. Liền nỗi lòng mua đem về nhà.

Vừa cầm lên ngắm nghía bỗng nó phát sáng lên, sau đó hút lấy cậu vào một dị giới xa lạ.

Nơi này là thế giới của võ sư, võ giả. Một Vạn Vực Thánh Địa.

Nhận xét của độc giả về truyện Vạn Vực Thánh Tông Kỳ Truyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook