Vật Hy Sinh Nữ Phụ Nuôi Con Hằng Ngày

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Nguồn convert: Dịchngay.com; Editor: Gái già thích ngôn tình

92,800

Đang cập nhật

14:36:43 06/07/2019

Vật Hy Sinh Nữ Phụ Nuôi Con Hằng Ngày

Đánh giá: 9.4/10 từ 10 lượt
Vật Hy Sinh Nữ Phụ Nuôi Con Hằng Ngày - Danh Đường Đa Tiểu Tỷ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Lạc Kim Vũ là một trong số ít tiểu hoa đán có kỹ thuật diễn tại giới giải trí, dựa vào chính mình nỗ lực đi từng bước một mới đoạt được giải thưởng ảnh hậu Kim Sư, có được trong tay kịch bản hay, có danh có tiếng, đỉnh cao cuộc đời gần trong gang tấc, ngủ dậy lại phát hiện bản thân xuyên vào một quyển ngôn tình cẩu huyết vừa mắng chửi vào đêm hôm trước.

*Kim Sư: Sư tử vàng

*Cẩu huyết: máu chó

Trở thành người trùng tên trùng họ với cô trong tiểu thuyết, mẹ ruột cặn bã của vật hy sinh nam phụ.

Lạc Kim Vũ còn nhớ rõ, trước khi đi ngủ trong lòng còn nghĩ một câu.

"Tác giả sợ là người ghét mình đi? Mới có thể viết ra loại tiểu thuyết ngôn tình xúc động ngốc nghếch này. Hy sinh con trai, chỉ số thông minh dưới 0, là nữ phụ số N, còn cùng tên cùng họ với mình ... Thật tức chết mà! Nếu đổi thành mình, kịch bản pháo hôi giống như vầy mình sẽ làm nhân vật từ vật hy sinh trở thành vai chính"

Giờ thì tốt rồi, cơ hội chứng minh đã tới.

Lạc Kim Vũ đè đè thái dương đang đau nhức, nằm ở trên giường yên lặng tiêu hóa thông tin về nguyên chủ trong tiểu thuyết.

Nguyên chủ là con gái riêng, dưới sự dạy dỗ của người mẹ thuộc hàng cực phẩm, ước mơ lớn nhất từ nhỏ chính là gả cho kẻ có tiền, cũng may cha ruột cũng có chút tiền.

Đáng tiếc, cô vắt hết đầu óc dùng kế bò lên trên giường bá đạo tổng giám đốc Cảnh Tư Hàn nhưng kết quả lại không được như ý nguyện. Cuối cùng dựa vào đứa bé trong bụng mới được Cảnh gia tiếp vào cửa. Nhưng lại bị Cảnh Tư Hàn mãnh liệt phản đối, thành một người không danh không phận giả phu nhân của Cảnh gia.

Nhận xét của độc giả về truyện Vật Hy Sinh Nữ Phụ Nuôi Con Hằng Ngày

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook