Vị Đại Thúc Này Không Dễ Theo Đuổi

Ngôn Tình

Nguồn: dongbanto0611.wordpress.com; Editor: Team Tứ Phương

237,300

Hoàn Thành

13:47:20 12/10/2019

Vị Đại Thúc Này Không Dễ Theo Đuổi

Đánh giá: 7.4/10 từ 7 lượt
Vị Đại Thúc Này Không Dễ Theo Đuổi - Mạt Dữ Tiếu

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Sau một ngày bận rộn, sau khi tan tầm Vi Tưởng về đến nhà, vừa mới cùng bạn cùng phòng kiêm khuê mật* Hứa Trinh Trinh cơm nước xong xuôi, đang định thả lỏng nghỉ ngơi một lát, điện thoại liền vang lên.

(*Khuê mật: bạn bè thân thiết cùng nhau lớn lên)

Là điện thoại từ bệnh viện của các cô gọi tới,

cô không dám chậm trễ vội vàng nghe máy.

Y tá trưởng nói tình huống hôm nay đặc thù, muốn cô lập tức đến bệnh viện.

Vi Tưởng không chút do dự lập tức chạy tới, cũng may nơi cô ở cách bệnh viện không xa, đi xe không tới hai mươi phút là đến.

Mới vừa lên lầu, đã thấy một người đàn ông vóc dáng cao ráo đưa lưng về phía cô đứng ở hành lang hút thuốc, Vi Tưởng chán ghét nhíu nhíu mày, mang theo một tia không vui đi qua nghiêm túc nói: “Tiên sinh, nơi này không thể hút thuốc. Anh không biết…”

Người đàn ông xoay người lại, con ngươi đen nhánh lạnh lùng nhìn chằm chằm Vi Tưởng. Trong nháy mắt Vi Tưởng không rét mà run ngậm chặt miệng, dưới sức ép khí lạnh của người đàn ông mang lại khiến cô không khỏi rụt rụt thân thể, đột nhiên không đứng dậy nổi.

Nhưng mà vẫn mạnh dạn cẩn thận quan sát người đàn ông đối diện.

Người đàn ông này có chiếc mũi rất thẳng, đôi mắt thâm thúy, tóc hơi hơi lệch về bên trái, ánh đèn chiếu lên trên mặt anh ta tạo ra hai mảng sáng tối rõ rệt.

Vi Tưởng nhìn đến ngây dại, thậm chí âm thầm nuốt nuốt nước miếng.

Hiện tại phần lớn các cô gái trẻ gặp được người đàn ông có nhan sắc, thường rất dễ dàng mất đi nguyên tắc, lúc này Vi Tưởng cũng không ngoại lệ. Cẩn thận đánh giá xong người đàn ông trước mắt, cố đã sớm quên mới vừa rồi cô nhịn không được cảnh cáo người đàn ông trước mặt, ngược lại dùng giọng ôn hòa lễ phép hỏi: “Tiên sinh, anh tới thăm bệnh nhân sao?”

Danh sách chương truyện Vị Đại Thúc Này Không Dễ Theo Đuổi

Nhận xét của độc giả về truyện Vị Đại Thúc Này Không Dễ Theo Đuổi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook