Vì Em Mà Đến

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Sưu tầm; Edit: @suchaclover

36,371

Hoàn Thành

08:38:10 11/09/2020

Vì Em Mà Đến

Đánh giá: 9.4/10 từ 10 lượt
Vì Em Mà Đến - Đang tiến hành - Trường Câu Lạc Nguyệt

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Chu Tư Đồng xuyên sách rồi, hơn nữa còn xuyên vào trong cuốn sách nội dung cũ kỹ.

Kiếp trước cô gia đình khá giả, ba mẹ yêu thương không hết, thành tích lại xuất sắc. Chỉ là một ngày kia, lúc cô học cấp ba, ba ba cô bị mọi người đồn đoán là ở bên ngoài bao nuôi tình nhân, hơn nữa còn có một đứa con ngoài giá thú.

Mẹ Cô không chịu được đả kích này, cả người suốt ngày ngây ngây ngốc ngốc, suốt ngày chửi bới oán hận, đánh đập cô. Chu Tư Đồng lúc đầu còn thương tâm khóc lóc, nhưng về sau, cô không còn khóc nữa, cô chỉ có thể nhắm mắt làm ngơ.

Gia đình vốn bình yên hạnh phúc, một đêm liền thay đổi quá nhiều, cô học hút thuốc, uống rượu, còn đánh nhau. Học tập cũng bỏ xó, sau này còn thường xuyên tụ tập với một đám côn đồ.

Dày vò bao nhiêu năm, cuối cùng ba và mẹ cũng ly hôn, cũng không còn nhớ đến những ngày tháng vui vẻ trước đây nữa. Dưới tình huống như thế, Chu Tư Đồng trở thành một đứa bé trơ trọi, cô đơn tĩnh mịch, trái hẳn với cô bé vui vẻ có gia đình ấm áp trước đây.

Sau đó, cô xuyên việt.

Xuyên vào trong cuốn sách từng xếp hạng nhất trên Tấn Giang, một bộ ngôn tình cẩu huyết não tàn, tổng giám đốc văn, cô trở thành người thứ ba, một nữ phụ tâm cơ độc ác, kết cục bi thảm.

Bất quá, Chu Tư Đồng cảm thấy không sao hết. Cô bị mẹ đánh đập nham hiểm, bị ba ba vứt bỏ không màn, còn chuyện gì có thể tồi tệ hơn như vậy sao?

Xuyên cũng đã xuyên rồi, chi bằng sống cuộc đời này theo ý mình, không làm những điều trái lương tâm, như vậy là có thể bình an sống yên ả rồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Vì Em Mà Đến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook