Vì Lẽ Gì Hai Đời Không Về Đến?

Huyền HuyễnNgôn TìnhCổ Đại

Nguồn: tratraconuong.wordpress.com

300

Hoàn Thành

08:07:05 22/08/2022

Vì Lẽ Gì Hai Đời Không Về Đến?

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Vì Lẽ Gì Hai Đời Không Về Đến? của tác giả Quái Thú Mặc Quần. - Trước khi yêu: (Cho thời gian suy nghĩ rồi nhé, làm thế nào là việc của mi)

“Ấy ấy gượm đã, vị công tử này, huynh còn chưa kể ta hay chuyện đời của huynh đấy, đừng bỏ đi ngang xương vậy chứ.” Bất Quy lập tức bước lên giữ chặt góc áo của nam tử nọ.

Chàng ta phất tay áo, nói: “Ngươi đứng đây ép chúng quỷ ma, yêu linh kể chuyện của chúng, làm chậm trễ giờ lành đi đầu thai của chúng, cũng tức là làm nhiễu loạn âm dương.”

“Bất Quy cô nương à, buông tay đi mà, đây là chiến thần Canh Thần đấy….” Một tên âm binh lặng lẽ kéo kéo Bất Quy nói nàng hay.

“Thì ra ngài chính là chiến thần đã đặt tên cho ta, ngài đi lịch kiếp mà mang ta theo cùng có phải hơn không? Ta cắm cọc ở đây nghe quá nhiều chuyện trên dương trần, càng nghe càng hâm mộ, càng nghe càng muốn được trải nghiệm một lần.” Bất Quy nhảy cẫng lên, đâu còn bộ dạng mặt ủ mày chau ngày thường nữa.

“Nếu đã là linh hồn, muốn đầu thai thì mai cứ việc đến ghi danh đi.” Nói xong, chàng đi đến giếng luân hồi mà không hề quay đầu nhìn lại thêm nữa.

Bất Quy đang định chạy theo, nào ngờ lại bị một tên quỷ lặng lẽ kéo trở lại, nó rằng: “Cô nương, dù có đầu thai thì cô cũng không ở cạnh vị lang quân này được đâu, vị ấy bảo cô mai hãy đến ghi danh là vì muốn cho cô thời gian để suy nghĩ cho kỹ lại đấy.”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua Ma Tôn hoặc Vụng Trộm Không Thể Giấu

Nhận xét của độc giả về truyện Vì Lẽ Gì Hai Đời Không Về Đến?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook