Viễn Cổ Đi Bắt Hải Sản Làm Giàu Ký

Đánh giá: 7.4/10 từ 22 lượt
Thể loại: Huyền huyễn, Ngôn tình, Xuyên Không, Nữ cường, Điền Văn, Cổ đại

Nhóm dịch: Tiểu Mộc

Văn án

Trong một lần đi biển bắt hải sản, streamer Hàn Lộ bởi vì cứu hai đứa trẻ chết đuối, ngoài ý muốn bị chuột rút, bất hạnh mà chết đi.

Khi tỉnh lại, cô phát hiện chính mình xuyên qua đến thời đại viễn cổ đói ăn thiếu mặc ăn không đủ no. Mà thân phận của cô lúc này là một nữ nô bị đem ra trao đổi mua bán!

Ngay tại thời điểm cô đang vắt óc suy nghĩ tìm cách trốn thoát thì bị một người đàn ông mua về. Người đàn ông này quả thực kỳ quái, một ngày trước đó thì muốn cùng cô kết hợp sinh con cho anh ta, đến ngày hôm sau lại tránh cô như rắn rết……

Văn án phiên bản nam chính

Dương Sí trùng sinh. Chuyện đầu tiên sau khi sống lại chính là đem giống cái mà anh ta mới mua về đuổi qua ở sơn động sát vách.

Ở kiếp trước cô ta lười biếng hết ăn lại nằm không chịu sinh con cho anh ta, còn lén lút thông đồng với tộc Minh Xà khốn nạn ăn trộm hết tất cả lương thực dự trữ của mình! Để cho anh ta phải chịu đói bụng suốt cả mùa đông, bị người trong tộc chê cười suốt cả một đời.

Đến kiếp này, hừ! Anh ta nhất định sẽ không thèm để ý đến giống cái nho nhỏ kia nữa!

Về sau.

Dương Sí cầm lấy con cua thơm ngào ngạt mà Hàn Lộ đã nướng chín, vừa cắn một miếng lớn vừa không ngừng cảm thán, thật sự là quá thơm…

Đọc hướng dẫn:

Nữ chính xuyên qua, nam chính trùng sinh. Truyện huyền huyễn điền văn làm ruộng. Trọng điểm chính là huyền huyễn nha!

Kỹ năng của nữ chính: Đi biển bắt hải sản, làm giàu no bụng!

Danh sách chương truyện Viễn Cổ Đi Bắt Hải Sản Làm Giàu Ký

Nhận xét của độc giả về truyện Viễn Cổ Đi Bắt Hải Sản Làm Giàu Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook