Viên Tam Công Tử Trọng Sinh

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

43,051

Hoàn Thành

19:25:45 08/09/2021

truyện ngôn tình trọng sinh

Viên Tam Công Tử Trọng Sinh

Đánh giá: 8.2/10 từ 3 lượt
Trong truyện Viên Tam Công Tử Trọng Sinh, Viên Tri Mạch vào năm mười bảy tuổi đã gặp được Dung Tầm. Rồi đến năm mười tám tuổi lấy hắn,nhưng hắn chỉ chung thủy với y được hai năm thì đến năm hai mươi tuổi thì y giúp hắn cưới thêm sáu người thiếp.

Câu chuyện ngôn tình hoàn, đến khi hai mười sáu tuổi thì tận mắt chứng kiến hắn mưu đồ tạo phản, Hai mươi bảy tuổi, hắn chết ở trong trong tay mình, trước khi chết còn cười nói kiếp sau nhất định sẽ không quen biết mình. Hai mươi tám tuổi, chính mình cũng đã chết, trước khi chết nghe bên ngoài ca tụng công đức tiếc hận cảm khái, cũng cười mà thề kiếp sau trấm chi mị nhất định không sống như thế, làm con heo không hiểu cái gì còn tốt hơn. Mà sau đó......

Viên Tri Mạch phát hiện mình trở lại thời điểm lần đầu gặp nhau. Viên Tri Mạch cười cười, vậy thì giả vờ không biết đi. Nhưng người nọ cứ cười cười nhìn chằm chằm hắn. Hiểu Đường xấu xa, xấu xa, làm heo cũng phải có thiên phú nha, ngươi còn chưa đủ tư cách. Mời bạn cùng theo dõi truyện hay từ tác giả Mạc Chu.

Nhận xét của độc giả về truyện Viên Tam Công Tử Trọng Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook