Việt Thiên Quyết Bách Việt Tranh Mệnh

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

128,200

Đang cập nhật

23:27:20 25/04/2019

Việt Thiên Quyết Bách Việt Tranh Mệnh

Đánh giá: 7.3/10 từ 16 lượt
Việt thiên quyết (Bách việt tranh mệnh) – đang tiến hành – thanhlt801@

Giới thiệu truyện huyền huyễn hài hước này:

Ở nơi có các gia tộc phát triển thịnh vượng, quốc thổ rộng lớn, cường giả như rừng sinh sôi mạnh mẽ có gia tộc tên Bách Việt, chỗ có vô số các cường giả, kỳ nhân dị sĩ phong phú và hùng mạnh.

Tổ tiên của Việt tộc là Long tộc và Tiên tộc, theo truyền thuyết rằng hai gia tộc ấy có nhân duyên nên tương hợp sinh ra trăm tộc, bách nghệ tinh thông, phát triển vô cùng cường thịnh.

Tuy nhiên một đế quốc dù to lớn như thế nào thì cũng sẽ có lúc bị suy tàn, Bách Việt cũng không tránh khỏi kiếp nạn trời ban ấy. Sau các chiến tranh tranh giành quyền lực, khiến cho vô số tộc nhân tử thương, ngoại tộc đồ hộ, dòm ngó đến thì cuối cùng, Việt tộc đã bị lùi tàn theo năm tháng.

May mắn được Đại Việt quốc, nơi duy nhất có khả năng che chở đã không làm cho Bách Việt không còn người nối dõi.

Qua các thời kì, các triều đại, Việt tộc vẫn duy trì đến sau này. Nhờ vài việc cai trị Đại Việt quốc sáng suốt, cộng thêm nhân tài xuất hiện tầng tầng lớp lớp, ắt có ngày Bách Việt khôi phục, trở nên mạnh mẽ như xưa.

Tương lai sau này đã được tiên đoán, sẽ có một thiếu niên gánh trên vai trách nhiệm giúp Việt tộc quật khởi.

Liệu rằng thiếu niên ấy có thể gánh trên vai trách nhiệm vô cùng to lớn và nặng nề ấy không? Và cậu là ai? Người nam tử mang trên mình sứ mệnh sẽ gặp phải những thử thách khó khăn thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Việt Thiên Quyết Bách Việt Tranh Mệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook