Vĩnh Hằng Quốc Độ

Quân sựHuyền Huyễn

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

1,700

Đang cập nhật

20:38:57 02/05/2019

Vĩnh Hằng Quốc Độ

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Vĩnh Hằng Quốc Độ - Đang tiến hành - Cô độc phiêu lưu

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

"Đồng hồ báo thức kêu, đã đến giờ rồi sao?"

Cũng không quá xa xỉ, chỉ là loại phổ thông nệm cao su, một thanh niên có dáng vẻ hơi gầy yếu đột nhiên từ trên giường ngồi bật dậy, trên gương mặt mang theo một vẻ kinh hoảng cùng với kinh ngạc, khó mà tin nổi, thần sắc mờ mịt.

Cực kỳ phức tạp. Sắc mặt thay đổi liên tục, so với "Xuyên kịch" biến hóa còn thần kỳ hơn!

"Không đúng, ta tại sao lại ở chỗ này, lẽ nào trước đó là đang nằm mơ, tất cả đều là giả. Ngày tháng... đúng rồi, hôm nay là ngày tháng bao nhiêu?" Người thanh niên toát ra vẻ khiếp sợ, lập tức liền mang theo vẻ hoảng loạn nhìn về phía đồng hồ báo thức, bên trên có hiển thị Dương lịch.

" Ngày 20, tháng 9, năm 2019. "

" Sao có thể là ngày 20, lẽ nào ta đã quay trở lại ba ngày trước, hoặc là trước đó ta chỉ đang nằm mơ."

"Đúng là ba ngày trước."

Dịch Thiên Hành mở tivi lên, bất ngờ, trên màn hình đúng là đang chiếu tin tức mà hắn đã xem qua ba ngày trước. Trưng bày trong nhà cũng giống như đúc so với thời điểm ba ngày trước, không khác nửa điểm.

Rầm! !

Kéo màn cửa sổ ra, có thể thấy được bên ngoài là đường phố sầm uất, tiếng còi xe cứu hỏa và tiếng còi cảnh sát đang không ngừng vang lên inh ỏi, một cửa tiệm đang bốc cháy rừng rực. Những chuyện này đều nằm trong trí nhớ của Dịch Thiên Hành. Tất cả mọi thứ đều khẳng định, đây quả thật là ba ngày trước, chính mình cũng không hiểu tại sao quay trở lại ba ngày trước đó.

Mà khoảng cách giữa ba ngày trước so với ba ngày sau, tưởng chừng như là đường ranh giới ngăn giữa Thiên Đường và Địa ngục.

Nhận xét của độc giả về truyện Vĩnh Hằng Quốc Độ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook