Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Võng Du

Nguồn: Sưu tầm

126,862

Đang cập nhật

04:10:52 17/04/2019

Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Đánh giá: 6.8/10 từ 3 lượt


Vĩnh hằng Trấn thủ Nhân - Đang tiến hành - Hoang Truong

Giới thiệu truyện võng du hấp dẫn này:

Mọi chuyện bắt đầu từ chàng thiếu niên Việt Nam tên là Trần Ngọc Lâm trong lúc vô tình đã biết tới sự tồn tại của một thế giới tầng thứ sâu hơn thế giới mà hắn đã biết.

Đó chính là thế giới của tu luyện giả.

Thánh Nhân Tu Chân Giới, một cước đạp nát hư không, quyền vỡ nát thiên hà. Pháp Thần Ma Pháp Sư, một quả cầu lửa bắn ra thiêu cháy cả Nhật Nguyệt. Thần Đạo tu Thần giả, tu đến cuối cùng thân chứng thành Thần, bất tử bất diệt....

Đỉnh Olympia sừng sững giữa bầu trời Hy Lạp, trên đó là những vi thần xuất hiện trong những câu chuyện cổ, cùng với các anh hùng lẫy lừng đã từng tham gia hàng trăm trận đánh của đất nước Hy Lạp.

Ẩn sau những đám mây trên tầng bình lưu, khu vườn cổ kính xinh đẹp và duyên dáng với tên gọi Eden lẳng lặng phiêu phù, được một trăm triệu Thiên Thần của Chúa Trời ngày đêm trông coi. Tại phía Bắc Việt Nam, Núi Tản Viên, Tản Viên Thánh Quân ngày ngày trông coi đất Việt.

Ở Nam Việt Nam, Cửu Long Quân Chủ gào rú vang trời. Biển sâu ngàn trượng, Alantis nằm đó giữa những Leviathan cùng Cthulhu đang hoành hành đáy biển. Dưới mặt đất, IO - Thành Phố Của Người Chết, nơi hàng ngàn Địa Ngục giao thoa, người chết đi lại đông vui náo nhiệt chẳng kém gì thế giới mà con người bình thường đang sống và trải nghiệm.

Đây là một thế giới, tràn ngập vô tận khả năng. Chỉ có kẻ biết tận dụng những cơ hội tốt nhất, mới có thể tìm hiểu tất cả những khả năng trên thế giới này.

Danh sách chương truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Nhận xét của độc giả về truyện Vĩnh Hằng Trấn Thủ Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook