Vinh Quang Chúa Tể

Đô thịDị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: vtruyen

300

Đang cập nhật

06:42:55 03/04/2022

Vinh Quang Chúa Tể

Đánh giá: 2.8/10 từ 10 lượt
Bạn đang đọc truyện Vinh Quang Chúa Tể của tác giả Richmond L Huynh. Một chàng trai mồ côi, không gia đình thân thích, lại vô tình có được một đồng hồ đếm ngược.

Khi thời gian trên đồng hồ chạy hết, là lúc y sẽ tiến vào một thế giới khác, trong ba ngày ở dị giới, y cần phải tìm cách để sống sót, sau đó mới có thể quay lại Trái Đất.

Phạm Nhã trở về, lại nghe đài đưa tin về những án mạng xảy ra liên tiếp khắp thế giới, những cái chết bí ẩn này rõ mồn một ngay trước máy quay, không thể tin được là chỉ một thời gian ngắn, toàn bộ đều hóa thành thi thể, còn không được trọn vẹn.

Không chỉ mình y, Phạm Nhã cũng có khả năng xuyên qua thế giới và trở về, còn có rất nhiều khác cũng bị cuốn vào trường hợp tương tự.

- --

Anh Tuân dựa vào lan can phía sau, nhìn ra ngoài phố, nhìn dòng người qua lại, nhìn những nghệ sĩ đường phố thổi lửa mưu sinh, nhìn những cô gái ăn mặc hở hang đang ngả giá với những người đàn ông, nhìn những cậu tiếp viên chạy ra giữa lòng đường mời khách:

“Thời đại này đang thay đổi, một tiến trình tiến hóa đang được mở ra trong thời đại này, sự tiến hóa này là phi tự nhiên, là đột biến, cấu trúc của xã hội sẽ rất khó để thích ứng, sẽ có những kẻ không coi mình là con người nữa xuất hiện, cũng sẽ có những người sợ hãi và căm ghét sức mạnh của những người như em.”

“Nhã à, dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, anh mong em luôn coi mình là một con người, có những cảm xúc của loài người, có sự thiếu sót của con người, làm một con người, cũng bảo vệ con người, bảo vệ những người không theo kịp thời đại này.”

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn đừng bỏ lỡ Tỉnh Dậy Thành Mèo Của Ảnh Đế hoặc Con Đường Bá Chủ

Danh sách chương truyện Vinh Quang Chúa Tể

Nhận xét của độc giả về truyện Vinh Quang Chúa Tể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook