Vợ Cay Cú Đình Công: Vợ Yêu Của Tổng Tài

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Đường Âm hằn học nhìn đôi cẩu nam nữ nắm tay nhau bên cạnh giường. Đứa con của cô đang từng chút bị đem ra khỏi cơ thể, nỗi đau về thể xác và tinh thần khiến cô có chút hốt. Con cô có phải đang oán cô không? Cô nghe thấy, cục cưng của cô đang khóc, hỏi cô, "Sao mẹ không cứu con? Mẹ ơi, con thực sự rất khó chịu..."

"Mạc Nhiên, đồ cầm thú! Đây là con ruột của anh, anh ngay cả con của mình cũng không thể buông tha sao!" Đường Âm thực sự rất hận, hận không thể đứng dậy xé xác người đàn ông trước mặt ra thành từng mảnh.

"Hừ, chỉ là một đứa trẻ mà thôi, nó căn bản là không có phúc." Mạc Nhiên siết chặt tay Đường Nhan, tiếp tục thờ ơ nói, "Tốt nhất là không nên xuất hiện trên đời này."

"Anh... anh quả thật không bằng cầm thú!" Đường Âm không ngờ Mạc Nhiên lại ác độc như vậy, trong lòng tức giận phun ra một ngụm máu. Cô không hiểu, người đàn ông trước mặt cô vẫn là người đàn ông bên cô hồi đó sao? Vì sao lại thành như thế này? Cư nhiên nhẫn tâm giết cốt nhục của chính mình! Vì sao anh lại đối xử với cô như vậy!

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cay Cú Đình Công: Vợ Yêu Của Tổng Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook