Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 92: Chế ngạo

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Cung như tuyết đi trở về hai người phòng, nơi này gia vẫn đang là từ tiền , là hướng Thanh Lam, hắn vợ trước , nơi này hết thảy, nàng đều ở ý đồ thay đổi, đổi thành nàng thích chiến sắc, nàng thích trang sức, nhưng là, vẫn là có cái kia nữ nhân hương vị, nàng nắm chặt chính mình ngón tay, trong mắt có một loại nói không nên lời ghen tị, hắn còn đang suy nghĩ nàng, còn đang suy nghĩ cái kia nữ nhân, bọn họ đều phải kết hôn , hắn trong lòng còn có cái kia nữ nhân bóng dáng, như vậy, nàng tính cái gì?

Buông chính mình thủ, nàng dùng sức hít một hơi, ngực cùng nhau nhất phục gian, tựa hồ là ở áp lực cái gì.

Nàng đột nhiên nở nụ cười một tiếng, cho dù là nghĩ người kia thì thế nào, bọn họ đều nhanh muốn kết hôn , mà nàng có tin tưởng đem cái kia nữ nhân sở hữu hết thảy, theo hắn trong lòng trừ tận gốc trừ, tuyệt không hội lưu lại.

Bên ngoài đèn rực rỡ mới lên, này đêm vốn là xinh đẹp , nhưng là, lại lạnh rất nhiều, cũng lộ ra một ít màu đen áp lực.

Mà ở một cái khác địa phương, nơi đó cũng không có tô gia nhà trọ lớn như vậy, bên trong vật sở hữu đều rất đơn giản, nhưng là, lại lộ ra phá lệ sạch sẽ hơi thở.

Thanh thân một cái lười thắt lưng, một đôi tay nhỏ bé hợp thời bắt đầu xoa bờ vai của hắn, hắn nhắm lại hai mắt, thỏa mãn hít một tiếng, bất quá lại lần nữa mở hai mắt khi, ánh mắt nhan sắc lại bắt đầu chậm rãi ám xuống dưới.

“Lam, hôm nay không cần ngủ sô pha được không?” Hắn có chút thỉnh cầu kéo lại phía sau nữ nhân tay nhỏ bé, từ thượng một lần, bọn họ lần đầu tiên cãi nhau sau, nàng mà bắt đầu ngủ sô pha , mà hắn cũng bắt đầu phát hiện, không có của nàng giường, hắn thế nhưng ngay cả ngủ đều ngủ không được , chỉ có thể mỗi ngày buổi tối đỉnh hai gấu mèo mắt đáng thương nhìn ngủ ở trên sô pha nữ nhân.

Hướng Thanh Lam hơi nhếch môi, cũng không có đáp ứng, nàng không có rút ra bản thân thủ, chỉ là có chút không muốn xa rời hắn thân thể thượng độ ấm.

“Lam, nếu không ta ngủ sô pha, ngươi ngủ giường được không?” Thanh lại một lần nữa thương lượng , sô pha nhỏ như vậy, nàng như thế nào có thể ngủ hảo, dù sao hắn là nam nhân, ngủ làm sao đều được.

Mà hướng Thanh Lam lại nhìn thanh cao đại thân thể, lắc đầu, thân thể hắn có thể đỉnh sô pha hai cái bán , nhà bọn họ cái kia tiểu Sa phát ngủ nàng còn đi, hắn, tưởng đều không cần tưởng.

“Lam......” Hoàn trả muốn nói gì, mà hướng Thanh Lam cũng là đẩy ra rồi tay hắn, cầm lấy chính mình quần áo, đi rồi đi ra ngoài, chỉ để lại thanh một người, cùng mãn thất trong trẻo nhưng lạnh lùng trừng nổi lên hai mắt.Hắn nghiêng đi chính mình đầu, nhìn hắn ngày đó đều nói cái gì hỗn đản nói, hiện tại lam cũng không để ý đến hắn , hắn muốn làm sao bây giờ a? Còn như vậy đi xuống, hắn nhất định đem hội chính mình cấp tức chết .

Ngồi ở cái kia tiểu Sa phát thượng, hắn chống cái trán, con ngươi lý đột nhiên thiểm một chút, hắn đứng lên, trên mặt là một mảnh đắc ý, liền như vậy làm.

Hướng Thanh Lam quay đầu, nhìn đóng cửa môn, trong mắt có một mảnh khó hiểu phức tạp, cùng thanh như vậy ở chung, kỳ thật, nàng cũng là rất khó chịu , nhưng là, nàng cũng không dám lại đối mặt hắn . Hắn câu kia chán ghét, thực đã làm cho lòng của nàng cảm giác được cái loại này tê tâm thống khổ, mà nàng, thực đã không nghĩ lại trải qua một lần .

Bởi vì sợ thương tổn, cho nên rời xa, có phải hay không một loại lừa mình dối người ý tưởng.

Hơi hơi thở dài một hơi, nàng muốn đi thủ chút tư liệu mới được, tô triết thác này tiền, nàng còn không muốn dùng, nàng vẫn là cần công tác, nàng cùng thanh cuộc sống còn muốn tiếp tục quá đi xuống.

Thẳng đến nàng ôm nhất đại điệp phiên dịch tư liệu đi ra khi, nàng mới nhớ tới, trong nhà có chút phải phẩm muốn mua, nàng đi vào một nhà gia siêu khu phố, lại là đưa ra nhất đại túi gì đó.

Của nàng tay trái ôm tư liệu, tay phải dẫn theo vài cái đại gói to, mệt trên trán đều có một ít mồ hôi.

“Các ngươi xem hôm nay báo chí không có?” Cách đó không xa vài người nói chuyện với nhau thanh, rõ ràng phiêu vào của nàng lỗ tai trung, nàng không muốn nghe, nhưng là, vẫn là nghe được.

“Thấy được, tô thức tập đoàn tổng tài thực đã hướng truyền thông công khai, hắn sẽ mau sẽ đính hôn , một cái kim cương cực khác hảo nam nhân cứ như vậy đã không có, bất quá, ta xem quá hắn vị hôn thê, thật là rất được, cho nên, chúng ta chỉ có thể làm nằm mơ .”

Hướng Thanh Lam mở hai mắt, giật mình môi, trong mắt nhưng không có quá nhiều cảm xúc, có lẽ là sớm có chuẩn bị , bọn họ kết hôn là chuyện sớm hay muộn tình, hơn nữa, hắn không phải minh xác nói cho quá nàng, hắn muốn kết hôn , về sau, cũng không cần nàng đi đã quấy rầy hắn cùng với cung như tuyết cuộc sống, chính là, hắn thật sự thực không biết nàng, nàng làm sao có thể sẽ đi đâu?

Này thảo luận còn tại tiếp tục , nhưng là, nàng lại thực đã không hề nghe xong, không phải bởi vì đau lòng, mà là bởi vì, này cùng nàng không không có vấn đề gì , hắn muốn thú ai đều được, hắn chỉ của nàng chồng trước, mà nàng chính là hắn vợ trước mà mình.Nhắc tới trong tay gì đó, nàng đi qua bọn họ, những người này có lẽ vĩnh viễn sẽ không biết, vừa rồi cùng bọn họ sát bên người mà qua , kỳ thật là bọn hắn trong miệng hảo cái kim cương nam vợ trước, một cái rất ít nhân sẽ đi chú ý vợ trước.

Nàng cúi đầu về phía trước đi tới, lại cùng một cái nữ nhân sát bên người mà qua, một trận gió xẹt qua của nàng mặt, mang theo một loại làm cho nàng quen thuộc lại không nghĩ lại nhớ lại đến hương khí, nàng quay người lại, mà cái kia nữ nhân đã ở lúc này nhìn về phía nàng.

Hai nữ nhân nhìn nhau mà xem, lẫn nhau trung thần tình lại đều là phức tạp .

Hướng Thanh Lam nhìn đến tay nàng chỉ gian, đó là có một viên thật lớn kim cương nhẫn, mà nàng tựa hồ cũng là cố ý làm cho nàng xem đến lúc đó, thưởng thức chính mình ngón tay.

“Đã lâu không thấy, ta hẳn là như thế nào xưng hô ngươi, hướng Thanh Lam, vẫn là...... Thác vợ trước,” Cung như tuyết bật cười, trên mặt ý cười mang theo vài phần đắc ý.

Chanel sáo trang mặc ở thân thể của nàng thượng, có nữ cường nhân phong phạm, trên mặt họa tinh xảo trang dung, có thể thấy được là hao hết vừa lật tâm tư đi đánh để ý , bất luận nàng đi đến làm sao, đều là xinh đẹp , so sánh với đứng lên, hiện tại hướng Thanh Lam liền hiển keo kiệt rất nhiều, so với trước kia càng gầy thân thể, sắc mặt bởi vì lần trước thương cũng biến có chút tái nhợt, liền ngay cả môi cũng là, tố nhan nàng đứng ở cung như tuyết bên người thất sắc quá ít.

Các nàng vốn chính là hai cái thế giới nhân.

Hướng Thanh Lam chính là thản nhiên nhìn nàng một cái, cũng không có trả lời của nàng vấn đề, kỳ thật, gọi là gì đều được, này đó vốn đây là sự thật, của nàng cái tên kêu hướng Thanh Lam, mà nàng cũng quả thật là tô triết thác vợ trước.

“Ngươi xem đứng lên quá thật không tốt, thác đưa cho ngươi tiền còn chưa đủ dùng sao?” Cung như tuyết giễu cợt nói xong, làm sao vậy không nói lời nào, sẽ không là biến thành câm điếc đi?

Nàng cũng không có như vậy bị động, nàng đối tô triết thác bên người chuyện, nhưng là biết được rất rõ ràng, như vậy một cái xuất sắc nam nhân, nếu không xem trọng, như vậy, nàng liền khả năng trở thành cái thứ hai hướng Thanh Lam, mà nàng sẽ không.

Nàng biết hắn thế nhưng đi tìm này nữ nhân, mà hắn chủ đề đến phải đi mua nhẫn, hướng nàng cầu hôn, nàng cũng không biết hắn là cái gì quyệt động cơ, nhưng là, lấy hắn tính cách, nàng biết tuyệt đối không phải hắn theo như lời cấp của nàng kinh hỉ, tô triết thác không phải một cái tìm kiếm lãng mạn nhân, cũng sẽ không nói cái gì lời ngon tiếng ngọt, mà hắn hiện tại đối của nàng như gần như xa, tuyệt đối cùng này nữ nhân có rất lớn quan hệ.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook