Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 16: Hai phân tâm tư

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Bên ngoài vũ vẫn là tiếp tục rơi xuống, mưa dừng ở thượng, hình thành một cái lại một cái nước tiểu hố, lại là một giọt mưa hạ xuống, sau đó, mấy đóa gợn sóng.

Kia tọa hướng đến xa hoa nhà trọ nội, lúc này, một cái tuấn mỹ nam tử một mình đứng ở cửa sổ sát đất tiền, hắn dáng người thập phần cao lớn, mặt mày gian giai lộ ra một ít sắc bén cùng lạnh lùng, hắn khúc khởi ngón tay, sau đó phóng bình, tiếp theo lại một lần nữa nắm chặt, vẫn lặp lại như vậy công tác.

Bên ngoài vũ thập phần đại, theo hắn lý xem là có thể xem ra, mang theo choáng váng hoàng đèn đường ánh sáng tựa hồ đều là biến yếu rất nhiều, ngẫu nhiên quay đầu, hắn nhìn này đã muốn thay đổi quá lớn nhà trọ, tựa hồ với hắn mà nói không xem như gia gia , cung như tuyết đã muốn chính đại quang minh trụ vào này sở nhà trọ lý, mà hắn đã muốn là ly hôn thân phận . Khôi phục độc thân ngày, tựa hồ cũng không phải như vậy làm cho hắn cảm giác thoải mái, thậm chí, còn muốn trầm trọng rất nhiều. Tỷ như, tâm tình của hắn.

Còn có cái kia nữ nhân, tựa hồ là đưa hắn hoàn toàn cấp đã quên, nàng cái gì cũng không có muốn, rời đi hắn, nàng muốn như thế nào đi cuộc sống, lớn như vậy vũ, nàng lại là ở nơi nào. Không hiểu phiền chán làm cho hắn căn bản ngủ không được, hắn tinh lực vẫn tốt lắm, nhưng là, gần nhất, luôn cảm giác có một số việc biến hóa quá lớn, hai năm nhiều thói quen, không phải dễ dàng như vậy sửa .

Hắn định thần nhìn phương xa, con ngươi đen trung hối sắc nan danh, chỉ có một mảnh khó hiểu thần sắc.

Một đôi nhu tế tay nhỏ bé theo sau lưng đặt ở hắn trên lưng, sau đó buộc chặt, tiếp theo hé ra hỗn hợp thanh thuần cùng yêu mỹ mặt tựa vào hắn sau lưng.

“Thác, ngươi như thế nào còn không ngủ?” Nữ nhân thanh âm mang theo một ít thản nhiên ngủ âm, hiển nhiên là vừa mới là trong lúc ngủ mơ tỉnh lại.

“Một hồi,” Nam nhân cũng không có động, nửa ngày, chính là mở miệng nói ra này vài, hắn vẫn là đứng không hề động, cung như tuyết gắt gao ôm nam nhân thắt lưng, đáy mắt hiện lên một chút không không vui, nàng không thích như vậy tử hắn, luôn quá sâu làm cho nàng không thể nhìn thấu, hắn thay đổi, vẫn là nàng thay đổi, có lẽ, mọi người là có chút lòng tham , nàng trước kia chính là muốn cùng này nam nhân tại cùng nhau, nàng thương hắn, đầu tiên mắt gặp thượng liền yêu , thậm chí có thể đi làm bên thứ ba thân phận, nàng từ nhỏ liền thông minh, hào phóng, xinh đẹp, ở người khác nơi đó, cũng cũng chỉ có có thể nghe được người khác đối của nàng khích lệ.

Nhưng là lúc này đây, nàng cũng là phao lại sở hữu kiêu ngạo, chính là muốn cùng này nam nhân tại cùng nhau, bất quá hiện tại, nàng chưa đủ , nàng tưởng độc hắn hết thảy, nhà của hắn, người của hắn, rốt cục đợi cho hắn ly hôn , nàng cùng hắn cũng cuối cùng có thể hào phóng cùng một chỗ, bất quá, hắn vì sao nhưng không có đối hắn nói qua, thú nàng đâu.

Như vậy ngày hắn quá thật sự thực sợ hãi, sợ hãi, hắn có một ngày hội rời đi nàng.

“Thác, không cần rời đi ta,” Cung như tuyết thì thào nói xong, càng thêm nhanh ôm nam nhân thân thể.Tô triết thác đột nhiên thở dài một tiếng, chuyển qua thân, đem sau lưng nữ nhân lũ ở tại chính mình trong lòng.

“Thác, ta yêu ngươi,” Cung như tuyết thâm tình nói xong, ngẩng đầu nhìn thêm hắn cực vì tuấn mỹ mặt, xinh đẹp trong ánh mắt, như mặt nước lưu động , chút không che dấu thâm tình.

Tô triết thác thân thể cũng là cương một chút, ý thức trung, tựa hồ còn có một người đối hắn nói qua những lời này.

Tựa hồ còn muốn càng thêm làm cho hắn tim đập nhanh cùng tâm động một ít

“Lão công, ta yêu ngươi......” Hắn lông mi đột nhiên gắt gao ninh ở tại cùng nhau, câu nói kia cuối cùng xuất hiện ở tại hắn trong đầu, lão công, ta yêu ngươi, hắn có bao nhiêu lâu không có nghe đến này thanh âm , hiện tại nhớ tới đến, luôn cảm giác qua cả đời giống nhau.

Ta yêu ngươi, ta yêu ngươi, yêu là cái gì? Hắn lần đầu tiên có một loại hoảng hốt cảm giác, đột nhiên hối hận đồng người kia ly hôn, chẳng những hắn cuộc sống hiện tại là một đoàn loạn, liền ngay cả hắn tâm cũng là.

Có chút buồn bực bóc một chút chính mình tóc, hắn gắt gao nhanh mân nổi lên môi, đạm sắc môi phiến thập phần hoàn mỹ, nhưng là, làm mân đứng lên khi, cũng là có một loại làm cho người ta cảm giác vô tình cảm giác.

Này nam nhân có lẽ thân mình chính là không có bao nhiêu cảm tình đáng nói .

“Thác, chúng ta đi ngủ được không?” Cung như tuyết thủ đặt ở nam nhân lưng thủ, chỉa chỉa theo hắn hoàn mỹ sau lưng chậm rãi hoạt hạ, một chút một chút khiêu khích nam nhân cảm thấy.

Tô triết thác nguy hiểm mị một chút hai mắt, đôi mắt trung lạnh như băng dần dần thối lui, nhâm tâm chậm rãi thả lỏng, thẳng thắn nói, cung như tuyết quả thật là một cái tốt lắm tình nhân, ở trên giường so với hướng Thanh Lam càng thêm làm cho hắn cảm giác thỏa mãn, hướng Thanh Lam quá mức ngượng ngùng, luôn làm cho hắn cảm giác có chút khi dễ nàng, cho nên, hắn đối nàng vẫn thật cẩn thận, nhưng là, cung như tuyết bất đồng, lần đầu tiên đồng nàng trên giường, hắn liền phát hiện , nàng cùng hắn giống nhau, đối với giường sự có đặc biệt nhiệt tình, cho nên, hắn mới có thể như vậy yêu nàng.

“Như ngươi sở nguyên,” Tô chiết thác ôm cung như tuyết đi vào cái kia phòng, cái kia từ từng nay hướng Thanh Lam một tay bố trí tân phòng, cũng là bọn họ ở ba năm gia, bất quá, lúc này, cũng là không có một chút cái kia nữ nhân hơi thở, nàng theo bọn họ cuộc sống trung đạm ra, thậm chí là tiêu thất.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook