Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 3: Quên nhân, quên sinh nhật

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Hắn xoay người đi trở về đến chính mình phòng, mà giường bên kia nhân đã muốn đang ngủ, hắn đi rồi đi qua, thay nàng cái tốt lắm chăn, sau đó nằm ở thân thể của nàng biên, trong phòng ngủ mặt có một cỗ thản nhiên hoa hồng hương thanh, hắn ngẩng đầu, vừa vặn là thấy được đặt ở tủ đầu giường mặt trên kia một đóa hoa hồng.

Hắn gắt gao nhíu mày,999 đóa, đây là tối không thấy được một đóa, hắn mua cấp một cái khác nữ nhân , lại bởi vì cùng nàng ở trong xe thân thiết, điệu ở hắn trong xe, cho nên, mới dùng để đưa của nàng.

Này sỏa nữ nhân, hắn tâm không hiểu áy náy lên, bay qua thân đem thân thể của hắn ôm vào chính mình trong lòng, này tuy rằng không thương, nhưng là, lại sẽ làm hắn đau nữ nhân.

Này ban đêm, thập phần im lặng, hai người ở trên một cái giường, tựa hồ đã muốn bắt đầu một loại đồng sàng dị mộng.

Hướng Thanh Lam quan thượng máy tính, cầm trong tay tư liệu sửa sang lại hảo, nàng tuy rằng chính là đứng ở trong nhà, nhưng là, nàng cũng là làm một phần phiên dịch công tác, bình thường chính mình tìm tư liệu đến phiên dịch, kiếm nhiều hay không không sao cả, nàng chính là muốn chính mình cuộc sống không phải như vậy nhàm chán.

Ôm lấy trên bàn tư liệu, nàng đi rồi đi ra ngoài, trên đường cái người đến người đi, thật đúng là thực náo nhiệt, bình thường không quá xuất môn nàng, hiển nhiên thập phần cao hứng, nơi này nhìn xem, nơi đó nhìn xem. Mỗi một mắt rơi vào nàng trong mắt đều là tốt đẹp sự vật.

Nàng ôm chặt trong lòng tư liệu, lại là nghe thấy được cái loại này làm cho nàng cảm giác quen thuộc mùi, xoay quá, nàng xem đến một nữ nhân ôm nhất đại phủng hoa hồng đứng ở cách đó không xa.

Mà kỳ quái , nữ nhân cũng là thấy được nàng, đối nàng cười, mà như vậy cười, lại làm cho lòng của nàng co rút một chút, có loại nói không nên lời cảm giác.

Nàng nhìn chằm chằm của nàng mặt, thế này mới phát hiện, tựa hồ nàng là ở thế nào khi gặp qua nàng? Đúng rồi, nàng đột nhiên nghĩ tới, này nữ nhân, là lần trước cùng nàng thưởng cái kia caravat nữ nhân.

Tựa hồ, nàng xem đứng lên quá thực hạnh phúc, bởi vì, trên mặt hắn cười nắng đã muốn có thể so sánh ánh mặt trời , chính là, vì sao như vậy cười, lại làm cho nàng cảm giác lạnh.

Nàng xoay người, hướng một cái khác phương hướng đi đến, chính là, nếu nàng quay đầu, sẽ thấy được một cái tây trang thẳng nam nhân, mang theo cái kia vôi giao nhau caravat đi ra, mà cái kia thủ phủng hoa hồng nữ nhân đứng lên, cười duyên ở hắn trên mặt hôn một cái, mà nam nhân còn lại là mang theo thản nhiên tươi cười, ôm chầm nữ nhân thắt lưng, hai người cùng nhau ngồi ở trong xe.Nữ nhân quay đầu lại, nhìn đã muốn đi xa cái kia thân ảnh, ngọt ngào cười lúc này biến lạnh lùng lên.

Hướng Thanh Lam giao hảo bài viết về sau, đã muốn là giữa trưa , nàng về tới chính mình trong nhà, nhưng là, làm cho nàng thất vọng chuyện, trong nhà vẫn là chỉ có nàng một người, nàng đi vào chính mình phòng ngủ, đem thủy tinh trung thủy đổi điệu, mà cái chén trung kia đóa hoa hồng cũng đã điêu tàn một mảnh màu đỏ đóa hoa, nàng kiểm lên, đặt ở chính mình miệng, có loại vi khổ cảm giác, nguyên lai ăn đứng lên còn không phải ngọt .

Đi tới này rất lớn phòng khách nội, lớn như vậy địa phương, hiện tại chỉ có nàng một người, nàng đột nhiên cảm giác được một loại nói không nên lời cô đơn, rất muốn hắn, không biết hắn hiện tại là ở làm cái gì? Hôm nay là cái trọng yếu ngày, hắn quên sao?

Cầm lấy điện thoại, nàng bạt thông kia một cái sớm đã sẽ không quên số điện thoại di động.

“Uy, làm sao vậy?” Bên kia truyền đến hắn mang theo từ tính, nhưng là, cũng là hiển đạm mạc thanh âm.

Hướng Thanh Lam dùng sức nắm một chút điện thoại, thanh âm cũng là ngọt ngào ôn nhu,

“Lão công, là ta, ta nghĩ biết, ngươi chừng nào thì trở về. Ta sẽ làm tốt cơm chờ ngươi .“

Mà bên kia trầm mặc nửa ngày,“Ta sẽ mau chóng , hôm nay trong công ty bề bộn nhiều việc. Nếu mệt, ngươi trước hết ngủ đi.” Hắn nói xong, không có chờ nàng nói một câu, liền cắt đứt điện thoại, thậm chí, đối nàng đều không có nói kia một câu tái kiến.

“Lão công, ta......” Hướng Thanh Lam môi bán giương, cuối cùng đành phải đem sở hữu trong lời nói đều nuốt xuống.

Mà nàng vẫn là không có buông điện thoại, bên tai truyền đến điện thoại gác máy thanh âm, nàng tựa vào trên bàn, nhìn chằm chằm xa xa phát ra ngốc, khi nào thì, nàng có việc mới có thể tìm hắn , khi nào thì, hắn cũng không nguyện ý cùng nàng nhiều lời nói mấy câu .

Mà ở một khác gia cao cấp nhà ăn nội, ngồi một đôi nam nữ, nam nhân cao lớn tuấn mỹ, mà nữ nhân còn lại là kiều nhỏ xinh đẹp, nam nhân buông điện thoại, ngón tay nhẹ nhàng mơn trớn nữ nhân xinh đẹp môi.

“Nhìn ngươi, đều ăn đến bên miệng .” Mang theo từ tính tiếng nói có thể nghe ra hắn ôn nhu, vẫn buộc chặt mặt đã ở nhìn đến nữ nhân ôn nhu sóng mắt khi, hơi hơi thả lỏng xuống dưới.Nữ nhân kéo tay hắn đặt ở mặt mình thượng,“Thác, buổi tối, đến ta nơi đó đi, ta thật sự rất nhớ ngươi.” Nàng dùng mặt ma nam nhân thủ, mà nam nhân con ngươi đen một ít, đó là hắn sở quen thuộc mời, nàng thân thể mời.

Mà một đêm, ở của nàng chờ đợi trung, của nàng lão công, tô triết thác, cũng là trắng đêm chưa về.

Thẳng đến ngày thứ hai thiên chưa lượng, một chiếc xe đứng ở nhà trọ cửa, theo bên trong đi ra một gã nam tử, hắn quần áo có chút hơi nhíu, hỗn độn sợi tóc hạ là một bức tựa hồ là không có nghỉ ngơi tốt mặt.

Mở ra môn, thẳng đến nhìn đến ở trên sô pha ngủ nữ nhân khi, hắn mặt trầm một chút, nhưng là, vẫn là đi rồi đi qua, ôm lấy trên sô pha này chút không có gì thể trọng nữ nhân.

Đem nàng phóng tới hai người trên giường, hắn mới mở ra ngăn tủ xuất ra một bộ quần áo mới thay.

Hắn cúi đầu, nhìn ngủ say nữ nhân, không tính là xinh đẹp trên mặt, vẫn là mang theo hai năm tiền thanh thuần, nàng là một cái hảo thê tử, nhưng là, cũng không phải một cái hảo thê tử, là có thể làm cho hắn yêu thượng , hắn trước kia thật sự thích nàng, mà hắn cũng quả thật cần một cái thê tử, hắn không thích không sạch sẽ nữ nhân, cho nên, mới cưới nàng, hai năm cuộc sống không lâu, nhưng là, hắn lại thói quen có của nàng ngày, chính là, thói quen cũng là có thể sửa . Khi hắn cảm tình bắt đầu lệch khỏi quỹ đạo nàng về sau.

Ly hôn cái kia ý niệm trong đầu không chỉ một lần lòe ra, nhưng là, hắn lại vẫn là hạ không chừng quyết tâm, ngồi ở bên giường, tay hắn nhẹ nhàng mơn trớn hướng Thanh Lam mặt, vô yêu thê tử, hắn muốn như thế nào đối nàng.

“Lão công......” Hướng Thanh Lam chậm rãi mở có chút mê mang hai mắt, thói quen tính thiếp vào hắn đại chưởng.

Mà này một câu lão công tắc làm cho tô triết thác sắc mặt hoãn rất nhiều, hắn lấy khai chính mình thủ, đứng lên, có chút lựa chọn là phải, cho nên, hắn tốt tốt ngẫm lại.

Đi đến phòng khách nội, hắn ngồi vào trên sô pha, lại ở ngẩng đầu gian thấy được trên bàn làm ra vẻ một bàn tử đã muốn lạnh thấu đồ ăn, còn có, một cái bánh ngọt, đột nhiên gian, hắn tựa hồ là nhớ tới cái gì, không khỏi mở to hai mắt.

Ngày hôm qua, nàng là muốn nói cho hắn kia sự kiện đi. Ngày nào đó, là của nàng sinh nhật.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook