Vô Củ

Xuyên KhôngĐam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: wattpad

4,550

Đang cập nhật

01:44:46 12/06/2021

Vô Củ

Đánh giá: 6.1/10 từ 9 lượt
Lại thêm một bộ truyện nữa được tác giả Trường Sinh Thiên Diệp giới thiệu, đó chính là Vô Củ. Truyện kể về nhân vật chính tên là Ngô Củ - một người rất thông minh nhưng cuộc sống không mấy vui vẻ sau đó cậu được xuyên không qua một thế giới khác. Ở đây cậu đã vận dụng hết khả năng của mình đối đầu với những kẻ gây rắc rối để rồi từ đây mới có thể tồn tại trong cái xã hội này. Nhưng cho dù có xuất hiện bao nhiêu người gây khó khăn đi nữa thì cũng bị thu phục bởi cậu là một Ngô Củ tài ba.

Văn án truyện:

Ngô Củ là CEO của một công ty thực phẩm. Chỉ mới 21 tuổi lại có thể tự xây dựng cơ nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Cuộc sống không phải quá không nổi, chỉ là thật sự quá bất hạnh. Ngô Củ mất mẹ, cha lại tái giá, lại còn xoá quyền thừa kế của Ngô Củ...Máu chảy ruột mềm, nhưng cha Ngô Củ dường như không xem hắn là con ruột mình, nên còn nhẫn tâm hạ sát thủ...

May sao, hắn cũng không cần phải ở thế giới kia nữa. Bởi vì Ngô Củ xuyên qua, mà thân thế của Ngô Củ bây giờ chính là hậu duệ công hầu, có phụ thân là Tề Hi Công, mẫu thân là quý tộc Lỗ Quốc. Gia thế hiển hách, địa vị vinh quang, tướng mạo cũng là phong lưu phóng khoáng. Có thể nói hồng phúc tề thiên.

Vừa không muốn tranh quyền đoạt vị, cũng không nghĩ tranh bá Xuân Thu, Ngô Củ chỉ muốn an ổn sống, ăn món ngon trong thiên hạ.

Ăn bánh chưng mặn phải chấm đường, một lần ăn năm cái!

Nhưng mà có một ngày Ngô Củ phát hiện vận khí của mình không phải tốt, mà là quá tệ. Bởi vì Ngô Củ thế nhưng có đệ đệ là "Công Tử Tiểu Bạch".

Dốc lòng tránh né để cầu sống, làm ca ca nhị thập tứ hiếu lại bị đệ đệ xem là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt. Động hay không động đều muốn đem chém đầu xử tử.

Cái đó có thể nhịn, ai biểu đệ đệ là nhân vật tương lai đứng đầu Xuân Thu, còn mình là pháo hôi đoản mệnh.

Đệ đệ ăn bánh chưng mặn tuyệt đối không chấm đường! Không tạo phản cuộc sống này sao có thể vượt qua!

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Củ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook