Vô Cực Chưởng Khống Giả

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

56,225

Đang cập nhật

23:57:10 24/04/2020

Vô Cực Chưởng Khống Giả

Đánh giá: 8.5/10 từ 5 lượt
Vô cực chưởng khống giả - đang tiến hành – Victortan888

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Lâm Phong là đội trưởng của một của đội cảnh sát, thế nhưng trong một lần làm nhiệm vụ khiến bản thân phải hy sinh tính mạng. Trước khi nhắm mắt chỉ có tiếng đồng đội gọi kêu cậu.

May mắn ông trời ban cho cậu cơ hội sống lại, linh hồn xuyên không đến thế giới có tên Marvel, nhập vào Thanos. Tại sao cậu lại xác định nhanh như vậy? Bởi từ nhỏ Lâm Phong đã rất thích đọc truyện tranh comic, tất cả các nhân vật trong Marvel lẫn DC cậu đều không còn xa lạ gì.

Vì vậy khi thấy mình đến vũ trụ Marvel, điều đầu tiên sau thất thần chính là vui sướng, mọi chuyện cứ như giấc mơ vậy.

Thế nhưng sau đó chính là lo lắng, trên tay sở hữu Găng tay vô cực Infinity Gauntlet có đầy đủ 6 viên có sức mạnh kinh người cùng nội dung biết trước làm cậu quyết định nên chuồn đến thế giới mới trước khi bị kẻ khác truy đuổi giết.

Cậu không muốn vừa sống lại phải chết lần nữa đâu.

Rồi đi đến thế giới trong Avatar, nhập vào tộc Na Vi cùng nhiều nơi khác nữa. Lâm Phong đã sử dụng sức mạnh của găng tay để khám phá từ dị giới này đến dị giới khác, gặp biết bao nhân vật tưởng rằng chỉ có trên màn hình, truyện tranh mà thôi.

Lâm Phong từ một người nhỏ bé trên Địa Cầu, giờ đây đã đứng đầu người khác cùng bàn tay vàng, đi qua biết bao trải nghiệm mới lạ cùng kịch tính. Liệu rằng cậu sẽ vững bước vượt qua và những điều mới mẻ đó là gì?

Danh sách chương truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Cực Chưởng Khống Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook