Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Đánh giá: 6/10 từ 7 lượt
Lộ Nhất Bình là cái Thượng Cổ tu sĩ, thấy tận mắt chư thần đại chiến bên trong, vô số cường đại Thần Linh vẫn lạc tình cảnh.

Từ đó về sau, hắn liền ẩn cư viễn cổ chi sâm, ngày đêm tu luyện, thề không có cường đại đến đối kháng thiên địa đại kiếp thực lực lúc, liền không ra.

Một thời đại lại một thời đại đi qua.

Bên cạnh hắn một đầu tiểu xà, trở thành Long tộc chi tổ.

Hắn thu dưỡng qua một cái tiểu nữ hài, thành vô địch Nữ Đế.

Hắn chỉ điểm qua một cái kiếm khách, thành tên vang vạn cổ Kiếm Thần.

Hắn tùy ý gieo xuống một gốc cây già, thành sử thượng mạnh nhất thần quốc thủ hộ chi thần.

Thương hải tang điền, tuế nguyệt biến thiên, cái này đến cái khác cường giả quật khởi, nhất đại lại một đời cường giả già đi cùng vẫn lạc.

Lộ Nhất Bình một mực tại trong núi sâu tu luyện hắn Trường Sinh Quyết, ngẫu nhiên, đánh đánh đàn, luyện một chút họa, luyện một chút kiếm pháp, lật xem một chút năm đó vẫn lạc vô số Thần Linh lưu lại các loại thần kỹ cùng đại đạo cảm ngộ.

Rốt cục, hắn đem Trường Sinh Quyết tu luyện đến tầng cuối cùng, cảm thấy mình thực lực có thể đối kháng thiên địa đại kiếp, lúc này mới đi ra viễn cổ chi sâm.

(quyển sách không quỳ không liếm, không trồng ngựa không hậu cung, một đường quét ngang, tuyệt đối vô địch! Đã hoàn thành « Hoàng Long chân nhân dị giới du lịch », « Thiên tôn trùng sinh », « Vô Địch Thiên Hạ », « ta là vạn cổ chúa tể », trong đó ba quyển vạn đặt trước, ba quyển tinh phẩm)

CẢNH GIỚI:

Hằng Nguyên vị diện cảnh giới, từ thấp đến cao, vì Trúc Cơ, Tiên Thiên, Thần Thông, Kim Đan, Tử Phủ, Đoạt Mệnh...

Danh sách chương truyện Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook